• Làm đẹp
  • Tác hại của lăn kim nếu không sử dụng đúng cách?

Tác hại của lăn kim nếu không sử dụng đúng cách?

Nếu không sử dụng đúng cách thì lăn kim cũng như các phương pháp khác, đều có thể mang lại tác hại khôn lường. Vậy, tác hại của phương pháp này là gì và cần phải điều trị như thế nào để đảm bảo hiệu quả và an toàn nhất?

Dù có rất nhiều phương pháp điều trị sẹo và các vấn đề phức tạp trên da nhưng lăn kim trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc vẫn được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất trong thời gian trở lại đây. Có lẽ, đây là phương pháp mang tính hiện đại cao nhất, với sự hỗ trợ của hàng loạt những yếu tố với tiêu chuẩn quốc tế từ các loại máy móc, thiết bị cho đến những nghiên cứu công trình thực nghiệm, chứng minh lâm sàng được các chuyên gia hàng đầu trên thế giới khuyến cáo sử dụng, nhiều tổ chức y tế kiểm chứng chặt chẽ.

Hơn nữa, nhờ có sự hỗ trợ của nhiều thành phần dược, mỹ phẩm cao cấp, quý hiếm nhất trên thế giới cùng khả năng ứng dụng được quá trình vận động, kích thích và tái tạo, phục hồi làn da theo sức khỏe sinh lý tự nhiên nhất của cơ thể. Vì vậy, phương pháp này có thể sẽ mang lại hiệu quả và an toàn cao cho nhiều đồi tượng sử dụng.

Tuy nhiên cần phải thực hiện đúng quy trình theo chỉ dẫn của các chuyên gia tại các điểm cung cấp dịch vụ phù hợp mới có thể mang lại hiệu quả. Hơn nữa, nên chăm sóc da trong và sau quá trình lăn kim khi ra ngoài, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, bụi bẩn và cần bổ sung một chế độ ăn uống, nghỉ ngơi thật khoa học nhé.