399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Quên đi nỗi lo về sẹo

Nếu bạn có làn da nhiều thương tổn như: sẹo lõm, nếp nhăn, vết thâm, da chảy xệ, không mịn màng thì chỉ cần 1 liệu trình trị liệu duy nhất eMatrix có thể cải thiện các vấn đề về da này.

Tìm kiếm một phương thức để giữ mãi vẻ tươi trẻ mà không phải đụng đến dao kéo cùng với thời gian nghỉ dưỡng ngắn là xu hướng phát triển trong phương thức điều trị da liễu hiện nay.

Công nghệ eMatrix ra đời đã đáp ứng được xu hướng này bởi thiết bị này làm việc thông qua các điện cực trong đầu típ gắn trên đầu chiếu điều trị. Với hệ thống này, có thể kiểm soát được nhiệt năng chuyển tải cho từng vùng da, giúp sản sinh collagen và elastin, tái tạo một làn da săn chắc, mịn màng, phục hồi da bị tổn thương.

Dựa vào khả năng tự làm lành vết thương của cơ thể, eMatrix sử dụng năng lượng sóng radio lưỡng cực, thông qua 64 điện cực tạo thành dàn ma trận, phát năng lượng xuyên sâu vào lớp màng đáy của da, gây ra 64 vết thương nhỏ tại vùng có sẹo lõm (các vết thương nhỏ này xuyên sâu tới tận đáy của lớp trung bì trên những sợi colagen và elastin). Công nghệ này được ghi nhận là sự đột phá so với phương pháp lăn kim mụn bằng Laser thông thường, bởi Laser thường hồi phục lâu hơn, dễ sạm da sau điều trị và có thể để lại sẹo trong một số trường hợp.

Hiệu quả điều trị giảm hẳn các tổn thương trên bề mặt da mà eMatrix mang lại đã phần nào giúp V-Medical Spa mạnh dạn hơn trong việc nâng cấp công nghệ này lên một bước đột phá mới, đó là cải thiện tình trạng chảy xệ, cấu trúc da lỏng lẻo và giảm kích thước lỗ chân lông rất tốt, có thể nhìn thấy rõ nhất đối với da dầu, lỗ chân lông thô và sắc thái da mờ xỉn do lượng dầu tiết ra qua nhiều.

Nếu như trước đây mỗi lần điều trị sẽ mất từ 25-30' để thực hiện các công đoạn thì với thế hệ máy mới này thời gian làm được rút ngắn lại chỉ còn từ 7-10', tình trạng sẹo rỗ sẽ được cải thiện nhanh chóng. So với các công nghệ trước, mức nhiệt tác động vào da chỉ đạt từ 55-60oC còn eMatrix có thể đạt 100oC tác động tới lớp cơ để làm săn chắc và tăng sinh collagen. Do được kích thích collagen tăng trưởng nên công nghệ này có khả năng làm giảm nếp nhăn trên da và theo một số nghiên cứu thì eMatrix phiên bản mới làm giảm từ 40-50% nếp nhăn trên khuôn mặt, đây chính là một ưu thế lớn của eMatrix trong phương pháp điều trị sẹo và trẻ hóa làn da.

Nếu bạn có làn da có nhiều thương tổn như: sẹo lõm, nếp nhăn, vết thâm, màu da loang lổ, mất sắc tố, da chảy xệ, lỏng lẻo, không mịn màng thì chỉ cần 1 liệu trình trị liệu duy nhất eMatrix có thể cải thiện hoàn toàn các vấn đề về da này. Da không chỉ hết sẹo và các vấn đề thẩm mỹ khác mà còn mỡ màng, trẻ ra trông thấy. Với eMatrix, bạn không cần mất nhiều thời gian, không phải thêm chi phí điều trị cho nhiều vấn đề về da một lúc. Đây cũng là điều khiến eMatrix hút rất nhiều khách hàng tới điều trị mặc dù giá dịch vụ không hề nhỏ (eMatrix thuộc hàng dịch vụ VIP nhất hiện nay tại V-Medical Spa).