399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Mỹ phẩm Lovite chăm sóc da vùng cổ

Mỹ phẩm Lovite chăm sóc da vùng cổ

Thông thường thì chúng ta đều quan tâm đến việc chăm sóc và bảo vệ da mặt mà quên mất rằng da vùng cổ cũng quan trọng không kém. Đây là vùng khá nhạy cảm, vì chúng thường mỏng và chứa nhiều tuyến nhờn, nếu không được chăm sóc đúng cách, vùng da này rất dễ bị lão hóa, làm mất vẻ đẹp tự nhiên cho cơ thể.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về bộ mỹ phẩm Lovite và chờ xem hiệu quả thế nào nhé!


Với bộ mỹ phẩm Lovite, bạn không còn phải lo lắng về việc bị làn da vùng cổ tố cáo về tuổi tác của bạn nữa. Thay vào đó, dòng sản phẩm này sẽ giúp bạn chăm sóc, làm cho vùng da này trở nên săn chắc, mềm mại và trắng sáng hơn bao giờ hết. Là dòng kem được cải tiến với những thành phần hoạt tính siêu việt nhờ vào phức hợp 3GF Complex (EGF, bFGF, IGF) có tác dụng dưỡng trắng, dưỡng ẩm và chống nhăn hiệu quả.

Bạn chỉ cần lấy một lượng kem vừa đủ thoa vào vùng da quanh cổ phía trên vai sau khi làm sạch da, massage nhẹ nhàng để sản phẩm thẩm thấu vào da nhanh và hiệu quả hơn. Sao một thời gian sử dụng, bạn sẽ thấy được hiệu quả mà nó mang lại. Không chỉ giúp cải thiện sắc da mà sản phẩm này còn giúp làm giảm ngứa rát và kích ứng cho da khi phải tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời...