399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Lăn kim trị sẹo lõm ở đâu?

Trị sẹo lõm bằng kim lăn ở đâu? Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi không quá khó khăn này. Bên cạnh đó, bạn sẽ được tiếp cận với công nghệ lăn kim trị sẹo lõm này thông qua những thông tin dưới đây.
Câu hỏi : Da mặt mình bị sẹo lõm khá nhiều do di chứng của mụn thủy đậu để lại. Mình có thấy một số nơi sử dụng trị sẹo lõm bằng lăn kim, mình không rõ hiệu quả cũng như tính an toàn của phương pháp này như thế nào? Vậy chuyên mục cho mình hỏi trị sẹo lõm bằng phương pháp lăn kim trị sẹo lõm có hiệu quả không? Có phương pháp trị sẹo lõm nào khác tốt hơn không? Cảm ơn chuyên mục rất nhiều. (Hoàng Nga – Thái Bình).
✤ Trả lời:
Chào bạn Hoàng Nga!
Trị sẹo lõm bằng phương pháp lăn kim có cho hiệu quả? Công nghệ lăn kim cũng là một trong những công nghệ trị sẹo lõm cho hiệu quả.
Công nghệ kim lăn hoạt động theo cơ chế tự làm lành các vết thương cơ thể và “khởi động” quá trình tăng sinh collagen kích thích tái tạo các tế bào da, nhanh chóng lấp đầy những vết lõm, sẹo rỗ chỉ trong một thời gian ngắn và làm mịn vùng da sau khi điều trị. Các vết sẹo lõm, sẹo rỗ sau điều trị được làm đầy một cách tự nhiên. Hiệu quả trị sẹo lên tới 90%.
Bên cạnh đó, thẩm mỹ viện của chúng tôi cũng áp dụng phương pháp kim lăn trong điều trị sẹo mụn hiệu quả.
✤ Có phương pháp trị sẹo lõm nào khác tốt hơn không?
Ngoài biện pháp trị sẹo lõm bằng kim lăn, thì hiện nay địa chỉ thẩm mỹ viện trị sẹo lõm của chúng tôi đang áp dụng trị sẹo rỗ hiệu quả vượt trội với công nghệ Bio Scar – là bước đột phá mới trong điều trị sẹo lõm một cách nhanh chóng.
❑ Bạn nên xem : Trị sẹo lõm bằng phương pháp lăn kim trị sẹo lõm
Chỉ với một liệu trình điều trị trải qua 1-2 lần, bạn hoàn toàn có thể sở hữu gương mặt sáng mịn, các vết sẹo lõm được lấp đầy, da vùng sẹo trở nên căng hơn.
Để xác định vùng da mặt bị sẹo của bạn, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện trị sẹo lõm của chúng tôi để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn và sử dụng dịch vụ.