399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Đồng hồ omega đính đá

Không chỉ những chiếc đồng hồ omega nữ mới cầu kì và đẹp một cách lung linh. Với đồng hồ omega đính đá thì bạn sẽ được chiêm ngưỡng những chiếc đồng hồ omega cực kì đẹp mắt với những viên đá kim cương lấp lánh trên từng chi tiết của đồng hồ.

Đồng hồ omega đính đá là loại đồng hồ được đính hạt cườm kim cương lên từng mặt số đồng hồ và một vài chi tiết xung quanh đồng hồ như viền xung quanh đồng hồ. Những chiếc đồng hồ omega đính hạt cườm có một vẻ đẹp lung linh và sang trọng đặc biệt hơn hẳn với những chiếc đồng hồ omega khác. Các hạt cườm có tác dụng như là một vật trang khí khủng giúp cho đồng hồ trở nên đẹp hơn, lung linh hơn và nổi bật hơn khi đứng trước đám đông.

Tương ứng với vẻ đẹp của những chiếc đồng hồ omega đính đá là mức giá mà không phải ai cũng có thể chạm tới được. Với hầu hết các mẫu đồng hồ omega đính đá hạt cườm thì mức giá của nó rất cao vì giá trị làm đẹp và giá trị nghệ thuật của chiếc đồng hồ rất cao. Đây là lý do mà vì sao vẻ đẹp của đồng hồ đã cao lại càng quý.

Đẳng cấp của đồng hồ omega đính đá là giúp cho người đeo nó tăng thêm khả năng tự tin khí đứng trước đám đông. Tăng sự nổi bật, thể hiện đẳng cấp và địa vị của bản thân với những người xung quanh.