399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Đồng hồ omega đắt nhất thế giới

Đồng hồ omega đắt nhất thế giới

Một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới về đồng hồ đeo tay là thương hiệu đồng hồ omega. Và thương hiệu đồng hồ omega cũng là thương hiệu đồng hồ có những mẫu đồng hồ độc quyền với mức giá đắt nhất thế giới.

Nói tới những loại đồng hồ đắt nhất thế giới thì ta không thể bỏ qua được thương hiệu đồng hồ omega. Với những chiếc đồng hồ với giá 20 triệu đồng trở đi cũng chủ làm ta cau mày vì không thể mua được, thì đồng hồ omega đắt nhất thế giới bạn sẽ được nghe một mức giá lên tới hàng triệu nhưng là triệu USD. Có nghĩa là một chiếc đồng hồ có giá trị lên tới chục tỷ đồng.

Những chiếc đồng hồ omega đắt nhất thế giới thương là những chiếc đồng hồ được làm từ nguyên liệu quý, được gắng những viên kim cương có giá trị. Và đương nhiên những chiếc đồng hồ này được hoàn toàn làm thủ công và chỉ có duy nhất 1 và chỉ 1 chiếc trên thế giới. Các chi tiết của đồng hồ omega đắt nhất thế giới có độ bền cực kì tốt và được làm thủ công 100% từ tay các nghệ nhân. Để có thể sáng tạo ra một bản thiết kế và tạo được một chiếc đồng hồ omega đắt nhất thế giới thì các công đoạn và thời gian để làm ra nó rất lâu và cực kì tốn thời gian.