399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Tin12h
  • Đọc Truyện Trạng Quỳnh Bắt Heo Rừng

Đọc Truyện Trạng Quỳnh Bắt Heo Rừng

Cùng đọc truyện trạng quỳnh tập 132 với tựa đề bắt heo rừng siêu vui nhộn với kỹ năng bắt heo rừng có một không hai cùng với ông trạng quỷnh nhà ta.

Đọc Truyện Trạng Quỳnh Bắt Heo Rừng

Đọc truyện trạng quỳnh tập 132 để xem Trạng Quỳnh là ta bắt heo rừng bằng cách nào và bá đạo ra sao nha. Với một cách bắt rừng có một không hai mà đến cả những người bắt heo rừng giỏi nhất thế giới cũng phải lắc đầu ngào ngán chịu thua. Mời bạn đcọ truyện trạng quỳnh tập 132 này để xem những điều thú vị đang được chờ đọc bạn đọc khám pha nha.

Khi nào đọc truyện trạng quỳnh tập 132 này cũng làm mình nhớ tới cái thời ăn phải thịt heo rừng do ba nấu. Hồi đó thèm thịt lắm mà nhà chả có cái gì để ăn. Thế là không hiểu sao ngày hôm đó ba đem về một con nhìn lông lá bù xù heo chả ra heo và lợn chả ra lợn. Nói chũng chỉ biết nhìn nó là một còn vật đê ăn thôi. Rồi không đó ham ăn thế nào gay mất 1 cái răng vì ăn phải da của thịt heo rừng. Mà lúc đó toàn đi đọc ké truyện của thư thiện hoặc máy quầy truyện, đúng lúc đọc truyện trạng quỳnh tập này luôn mới hay.