399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Đẹp Giveaway: Danh sách độc giả trúng thưởng Lactacyd Confidence

Đẹp Giveaway: Danh sách độc giả trúng thưởng Lactacyd Confidence

Bạn có phải là người may mắn trúng thưởng sản phẩm Lactacyd Confidence trong chương trình Đẹp Giveaway của Đẹp Online hay không? Hãy cùng xem danh sách dưới đây nhé.

Xin chúc mừng 15 độc giả trúng thưởng sản phẩm nước vệ sinh phụ nữ Lactacyd Confidence 250 ml. Ban biên tập Đẹp Online đã gửi email thông báo đến cho các bạn. Vui lòng xác nhận thông tin cá nhân trước ngày 14/12/2013.

Để nhận quà tặng, bạn vui lòng đến tòa soạn Đẹp Online vào ngày 16/12/2013 tại địa chỉ:

HN: 162 Phương Liệt, Quận Thanh Xuân

HCM: Hà Đô Villas, 766 Sư Vạn Hạnh, Quận 10

Đối với các bạn ở xa, ban biên tập Đẹp Online sẽ gửi quà tặng qua đường bưu điện.

Lactacyd Confidence, sữa rửa dịu nhẹ với thành phần dưỡng ẩm từ sữa và dưỡng chất tự nhiên thích hợp cho việc chăm sóc vệ sinh phụ nữ hàng ngày, giúp cho bạn luôn thoáng sạch tự tin.

Hai thành phần chính có trong Lactacyd Confidence là acid lactic và lactoserum. Đây là các thành phần tự nhiên chiết xuất từ sữa tươi, giúp cân bằng sinh lý của niêm mạc. Acid lactic là một thành phần tự nhiên đượ̣c cơ thể tiết ra để tạo độ pH acid cho âm đạo và hạn chế sự phát triển của vi khuẩn gây bệnh. Lactoserum được chiết xuất từ sữa, chứa nhiều vitamin và khoáng chất, giúp làm sạch nhẹ nhàng và nuôi dưỡng da. Sự kết hợp của hai thành phần tự nhiên này giúp bạn bảo vệ vùng kín, không bị ngứa ngáy, rát bỏng, mùi khó chịu. Ngoài ra, hương thơm nhẹ nhàng, tự nhiên của Lactacyd Confidence còn mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu, tự tin và thoải mái.

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm mới Lactacyd Confidence là độ an toàn cao và không gây khô, thích hợp cho việc sử dụng hàng ngày. Độ an toàn này đã được chứng minh qua nghiên cứu lâm sàn trên hơn một ngàn phụ nữ châu Á, với kết quả 99,75% người sử dụng không gặp bất kỳ kích ứng nào khi sử dụng hàng ngày. Thêm vào đó, người sử dụng đánh giá cao về các tính năng của sản phẩm như sử dụng tiện lợi, có mùi thơm nhẹ, mang lại cảm giác dễ chịu. Ngoài ra, với đặc tính là dung dịch dạng sữa, Lactacyd Confidence rất dễ sử dụng, có thể dùng rửa nhiều lần trong ngày và thích hợp cho mọi độ tuổi.