399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Công nghệ
  • Chung kết thế giới mùa 5 - Trận SKT - EDG Vòng loại

Chung kết thế giới mùa 5 - Trận SKT - EDG Vòng loại

Tháng 10 năm 2015 một giải đấu liên minh huyền thoại được cả thế giới chờ đợi đã diễn ra, giải đấu chung kết thế giới mùa 5 bộ môn thể thao điện tử liên minh huyền thoại.

Diễn ra từ ngày 1/10/2015 và diễn ra xuyên suốt trong thánh 10, hội tụ 16 đội tuyển của nhiều nền văn hóa liên minh huyền thoại mạnh nhất của từng khu vực. Chung kết thế giới mùa 5 đã diễn ra vòng bảng tại Paris và chia làm 2 lượt thi đấu, lượt đi và lượt về để quyết định quyền đi tiếp và 2 đội có điểm số cao nhất mỗi bảng sẽ tiếp tục đi vào vòng trong.

Ngày 11/10 đã chính thức khép lại vòng bảng với rất nhiều bất ngờ những cái tên đi tiếp đã được chứng minh được thực lực của mình trên đấu trường công lý. Những cái tên đó là:

- Ở bảng A Flash Wolves bất ngờ khi có được ngôi đầu bảng còn KOO Tigers ở vị trí thứ 2

- Với bảng B Fnatic lên ngôi đầu bảng bằng trận đấu không tưởng, Ahq lội ngược dòng ngoạn mục trước C9.

- Ở bảng C không quá bất ngờ khi SKT T1 chiếm ngôi đầu bảng, thứ 2 đó là đối thủ vô cùng khó chịu Edward Gaming.

SKT T1 vs EDG

- Bảng D được xem là bảng tử thần đã được định đoạt với ngôi đầu thuộc về KT Rolster, đáng tiếc cho Origen họ về nhì bảng và đã lộ bài nên khó khăn chồng chất khó khăn.

Vòng bảng đã chính thức khép lại với những cái tên được xem là hạt giống đã nhường chỗ cho những đội tuyển đến từ Đài Loan, những đội tuyển Trung Quốc đã mất hết lợi thế và chỉ còn lại mỗi EDG. Những trận đấu vòng tứ kết chung kết thế giới mùa 5 diễn ra tại Brussels chắc chắn sẽ là những cuộc đối đầu không khoan nhượng, chứng minh xem liệu những đội tuyển nào sẽ xứng đáng loạt vào vòng bán kết.

Lượt đấu tứ kết cũng đã được bốc thăm chia bảng và sẽ diễn ra trong 4 đêm 15/16/1718-10 vào lúc 23H Việt Nam. Các bạn nhớ đón theo dõi và có thểm xem lại trên kênh youtube của chúng tôi.

<<<