399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Căng da mặt không cần phẫu thuật tại Galaxy Spa

Căng da mặt không cần phẫu thuật tại Galaxy Spa

Da mặt theo thời gian sẽ mất sự đàn hồi săn chăn vốn có như thời thanh xuân do sự lão hóa tế bào gốc ở da bắt đầu…Căng da mặt không cần phẫu thuật được sinh ra để đối phó với vấn đề này

Sử dụng những thủ thuật đơn giản cho đến phức tạp để làm trẻ hóa làn da và làm chậm tiến trình lão hóa da một cách tối đa. Chuyên mục hôm nay xin giới thiệu đến các bạn một số phương pháp đơn giản trong “căng da mặt không cần phẫu thuật’ .

Trước khi bắt tay vào thực hiện các phương pháp này các bạn cần lưu ý những điều sau : “Khi đi ra đường phải che chắn để tránh các tia cực tím có hại trong ánh nắng mặt trời, giữ da sạch sẽ khỏi bụi bẩn, Không sử dụng những mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, không dùng những thực phẩm chứa nhiều chất kích thích và các thực phẩm có gia vị cay nóng…”

Massage bằng kỹ thuật tay kèm dưỡng chất – đây là phương pháp đơn giản nhất nhưng vô cùng hiệu quả, da mặt được massage đúng phương pháp sẽ giúp cho máu huyết dưới các tuyến mao mạch ở mặt lưu thông một cách dễ dàng và triệt để, nhờ đó lượng máu nuôi dưỡng các tế bào da ở mặt sẽ nhiều hơn từ đó tế bào da sẽ hoạt động tốt không bị cản trở, ngoài ra khi massage bằng kỹ thuật cao và đúng cách sẽ giúp cho da thư giản, hấp thu dưỡng chất tốt hơn khi không massage, từ đó hiệu suất điều trị được tăng lên một phần đáng kể.

Sử dụng ánh sáng sinh học tần số xác định – Việc sử dụng ánh sáng đơn sắc trong việc trị liệu da đã không còn xa lạ gì với eva ngày nay bởi tính hiệu quả và tiện dụng của nó. Ánh sáng được sử dụng để điều trị là các ánh sáng khả kiến nằm trong phổ ánh sáng nhìn thấy được (đỏàtím) tùy tần số mà ánh sáng sẽ thay đổi màu sắc và có chức năng khác nhau trong việc điều trị da, vì thế sử dụng ánh sáng sinh học trong điều trị da mang tính phong phú và linh hoạt trong quá trình điều trị. Khi chiếu ánh sáng sinh học vào da, các tế bào da sẽ được kích thích hoạt động đồng thời giúp da thư giãn và dễ dàng hấp thu những dưỡng chất bôi ngoài hơn so với bình thường.

Liên hệ trực tiếp:

GALAXY SPA - CHĂM SÓC SẮC ĐẸP CHUYÊN NGHIỆP

Địa chỉ: 247 đường 3/2, phường 10, quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 3767.0315 - 093.273.0179