399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Sức khỏe
  • Cách nấu chè chuối ngọt thanh với đường phèn

Cách nấu chè chuối ngọt thanh với đường phèn

Bạn đã từng thưởng thức món chè chuối nấu đường phèn lần nào chưa? Hương vị của món chè chuối nấu đường phèn vô cùng dễ chịu, ngọt thanh và beo béo làm người ăn bị “thôi miên” và cứ muốn ăn hoài. Cách nấu chè chuối đường phèn không khó đâu nhé, nếu bạn nào muốn chế biện thì hãy vào bếp và cùng thực hiện nào!

Để thực hiện được cách nấu chè chuối với đường phèn bạn cần đến những nguyên liệu chính sau đây: chuối, đường phèn, bột báng, vani,… Cách nấu chè chuối với đường phèn được thực hiện theo những bước sau: Thứ nhất, bạn bỏ vỏ chuối và cắt từng miếng nhỏ. Thứ hai, cho bột báng vào nấu cho mềm, sau đó cho nước cốt dừa và chuối vào, tiếp đó cho đường phèn vào nấu đến khi đường tan hết, nếm thử vừa miệng thì cho vani vào và tắt bếp.

Cách nấu chè chuối ngọt thanh với đường phèn

Cách nấu chè chuối thật đơn giản phải không nào, với mấy bước nhanh chóng là bạn đã có thể làm riêng cho mình một ly chè thơm phức cùng vị ngọt thanh thưởng thức trong những ngày nắng nóng này rồi. Nếu ai thích món chè chuối đường phèn này thì có thể vào bếp làm và thưởng thức nào, sẽ rất tuyệt vời đó. Biết đâu cả gia đình bạn ai cũng yêu thích món chè này và khen bạn tấm tắt thì sao?