399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Cách giảm mỡ bụng bằng đá lạnh đơn giản

Cách giảm mỡ bụng bằng đá lạnh đơn giản

Nếu bạn là một người bận rộn hoặc không có điều kiện để thực hiện các cách làm giảm mỡ bụng khác tại nhà thì có thể áp dụng cách giảm mỡ bụng bằng đá lạnh đơn giản mà hiệu quả.

Cách giảm mỡ bụng bằng đá lạnh đơn giản

Khi nhắc đến Cách giảm mỡ bụng bằng đá lạnh chắc chắn sẽ khiến không ít người bất ngờ bởi nghe có vẻ lạ lùng. Nhưng bạn hoàn toàn có thể tin vào phương pháp này bởi đá lạnh theo các chuyên gia nhận định là có khả năng kích thích việc đốt cháy calo bên trong cơ thể, điều hóa thân nhiệt ở mức bình thường. Bạn nên áp dụng phương pháp này đều đặng để việc đốt cháy calo diễn ra đều đặng để giúp việc điều trị mỡ bụng tốt nhất.

- Cách giảm mỡ bụng bằng đá lạnh bằng cách uống đá lạnh. Trước giờ có lẽ bạn chỉ nghĩ đến việc uống đá lạnh là để giải khác, nhưng từ hôm nay bạn chắc chắn sẽ thường xuyên uống đá lạnh bởi nó còn có khả năng đốt cháy calo bên trong cơ thể và giúp việc đánh tan mỡ bụng rất tốt.

- cách giảm mỡ bụng bằng đá lạnh bằng chác chườm đá lạnh lên bụng. Mỗi ngày bạn nên chườm đá lạnh lên vùng bụng và massage từ 15 đến 20 phút. Việc chườm đá lạnh lên vùng bụng có mỡ thừa sẽ kích thích quá trình đốt cháy mỡ thừa trên bụng diễn ra nhanh hơn, giúp da săn chắc mà mịn hơn.