399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Công nghệ
  • Bóng đèn philip Master Led giải pháp chiếu sáng tiết kiệm mới

Bóng đèn philip Master Led giải pháp chiếu sáng tiết kiệm mới

Tiếp tục bước tiến công nghệ, Phillips giới thiệu đến người dùng các loại bóng đèn phillip Master LED (viết tắt của Light Emitting Diode, có nghĩa là điốt phát quang). Bóng đèn Master Led Philips có các ưu điểm như gọn nhẹ, tuổi thọ cao lên đến trên 45,000 giờ (tương đương 25 năm) giúp giảm chi phí bảo trì và thay thế bóng đèn và có ưu điểm lớn nhất là hiệu quả tiết kiệm năng lượng lên đến 85% điện năng. Trong tương lai rất gần, bóng đèn LED là giải pháp chiếu sáng tiết kiệm năng lượng thay thế các loại bóng đèn truyền thống.
Bóng đèn philip Master Led là dòng sản phẩm cao cấp sữ dụng công nghệ chiếu sáng LED chất lượng cao đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Châu Âu. Bóng đèn philip Master Led tiết kiệm năng lượng của Philips đưa ra giải pháp thay thế xanh, chất lượng cao cho bóng đèn sợi đốt. Bạn sẽ tiết kiệm chi phí năng lượng ngay lập tức và giảm tần suất thay thế bóng đèn... mà không phải hy sinh chất lượng.

Các sản phẩm bóng đèn philip Master Led

Bóng đèn Led philip Master LedTube

Bóng đèn Led philip Master LedTube tích hợp nguồn sáng Led vào bóng đèn có vỏ mờ hình dạng, kích thước giống như bóng đèn huỳnh quang truyền thống. Bóng đèn LED Philips Master LEDtube chính là sự lựa chọn bền vững cho việc tiết kiệm năng lượng ngay từ lúc bạn bật công tắc. Công nghệ LED của bóng đèn philip Master LedTubetạo ra nguồn sáng tự nhiên giúp cho đèn hoạt động kéo dài ít nhất 40.000 giờ, sử dụng năng lượng ít hơn ngay lập tức đến 80% điện năng. Bóng đèn LED Philips Master LEDtube có ánh sáng: Sáng trắng & Trắng ấm với chiều dài 0.6 m đến 1.5m có thể thay thế hoàn toàn bộ đèn huỳnh quang thông thường mà không cần sử dụng Ballast & Starter.

Bóng đèn Led Philip Master LedTube

Bóng đèn philip MasterLed MR16

Bóng đèn philip Master LED MR16 là dòng sản phẩm bóng đèn LED phản xạ điện áp thấp của Philips. Có 3 màu ánh sáng là 2.700K ,3.000K và 4.200K với nhiều kiểu góc chiếu 15D, 24D, 36D, 60D và kích thước hoàn toàn tương thích với bóng đènHalogen MR16. Bóng đèn philip Master Led MR16 chỉ sử dụng 4 - 7 watt, nhưng lại cho ánh sáng tương đương với một bóng đèn Halogen 35 - 60 watt với tuổi thọ cực cao lên đến 45 ngàn giờ (gấp 1500 lần đèn huỳnh quang).
Bộ đèn philip Master LED MR16 sữ dụng chiếu điểm thay thế bóng Halogen
Một sản phẩm khác đáng chú ý của Phillips là đèn LivingColors LED, bên trong đèn này chỉ chứa 4 bóng LED, hai bóng màu đỏ, một bóng màu xanh dương, một màu xanh lá, nhưng với bộ điều khiển đi kèm, bạn có thể tạo ra đến mười sáu triệu màu khác nhau, giống như số màu mà một màn hình LCD thông thường có thể hiển thị được.
Sở hữu một chiếc đèn philip LivingColors Led thực sự sẽ khiến bạn hứng thú bởi dù bạn vui hay buồn thì chiếc đèn LED này cũng có thể điểm tô sắc màu trong phòng cho phù hợp với tâm trạng của bạn. Nếu như trước đây đèn chỉ có duy nhất màu trắng thì nay nó đã được khoác lên mình bộ cánh mới màu đen đầy cá tính và ấn tượng, hoặc mang hình vẽ cây cỏ thiên nhiên thân thiện. Chúng sẽ cho bạn thêm sự lựa chọn để chiếu sáng không gian xung quanh bằng cách mà bạn chưa từng nghĩ đến. Giá bán của đèn này là
200$ và đã có mặt ở châu Âu từ năm 2007, nhưng hiện nay vẫn còn ít người được biết đến sự hiện diện của bóng đèn công nghệ cao này.
Chiếu sáng trong dân dụng đòi hỏi thiết kế và sử dụng hợp lý, do đó việc lựa chọn các sản phẩm thiết bị chiếu sáng cần được sự hướng dẫn, tư vấn của người có chuyên môn và tốt nhất bạn nên sử dụng các sản phẩm thiết bị chiếu sáng chất lượng của những thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay.