399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Bạn biết gì về đồng hồ movado thụy sĩ

Bạn biết gì về đồng hồ movado thụy sĩ

Đồng hồ Movado Thuỵ Sĩ là tên gọi của một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng đến từ đất nước Thuỵ Sĩ. Đây là một trong vài thương hiệu đồng hồ đẳng cấp và cao cấp trên thị trường đồng hồ thế giới hiện nay.

Thương hiệu đồng hồ Movado là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng, và cũng không phải dễ dàng gì mà bạn có thể sở hữu được một chiếc đồng hồ Movado thuỵ sĩ nếu như không có một chút vốn và tiềm lực về kinh tế. Ở thời hoàn kim của thương hiệu đồng hồ Movado thì giá của đồng hồ Movado thuỵ cực kì cao và gần như ai cũng mong muốn được sử hữu cho riêng mình một chiếc đồng hồ Movado chính hãng.

Ở đất nước thuỵ sĩ bạn sẽ được biết đến những thương hiệu nổi tiếng và lâu đời như rolex, omega. Nhưng với về sự nối tiếng của đồng hồ Movado o Thuỵ sĩ thì ta phải nói tới sự đơn giản và chất lượng. Với một thiết kế đồng hồ có một không hai và nổi tiếng lên toàn thế giới mà bạn có thể dễ dàng tìm hiểu được bằng một vài thao tác trên mạng.

Nhưng vì sử phát triển vượt trội và mãnh mẽ của rất nhiều thương hiệu đồng hồ khác trên thế giới đã làm thương hiệu đồng hồ Movado càng ngày càng trở nên mờ nhạt hơn. Tuy vậy, thương hiệu đồng hồ Movado ở Thuỵ Sĩ vẫn luôn có chỗ đứng trên thị trường đồng hồ khắp toàn bộ thế giới hiện nay.