399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Ánh sáng New E-light – Cách triệt lông vĩnh viễn thế hệ mới

Ánh sáng New E-light – Cách triệt lông vĩnh viễn thế hệ mới

Ánh sáng New Elight hiện tại là một trong những cách triệt lông vĩnh viễn thế hệ mới đầy hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Vậy phương pháp này có ưu điểm gì nổi bật, mời bạn cùng tìm câu trả lời cùng chúng tôi nhé.

Có thể nói rằng, New Elight đã và đang ngày càng được chị em chuyên dùng “hàng hiệu” tin tưởng và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Điều này chứng tổ đây là một trong những giải pháp triệt lông tốt nhất, an toàn và hiệu quả nhất hiện tại.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, công nghệ triệt lông New E-Light được coi là giải pháp vàng giúp triệt tiêu tận gốc những sợi lông.Với bước sóng năng lượng sóng từ 590nm-1200nm cùng với bộ cảm ứng thông minh có khả năng dò tìm các gốc nang lông, tác động trực tiếp đến sự sinh trưởng và cắt đứt nguồn cung cấp “thức ăn” cho sợi lông, nhờ vậy, lông được loại bỏ hoàn toàn ngay từ mầm nhú mà không hề gây ảnh hưởng, bỏng rát hay bất kỳ tác dụng phụ nào. Bên cạnh đó, sóng PF được phát ra từ công nghệ sẽ kích thích sản sinh collagen và elastin làm vùng da điều trị trở nên săn chắc, mịn màng lỗ chân lông được se khít giúp làn da của bạn trông trắng sáng và đẹp tự nhiên.

Hiện nay, công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng new elight đang được nhiều cơ sở thẩm mỹ cao cấp áp dụng và bạn hoàn toàn có thể đến một trong những cơ sở dịch vụ này để tận hưởng cảm giác của một vị khách sang trọng cần triệt lông vĩnh viễn nhé. Chúc bạn luôn hạnh phúc và thành công với mục tiêu triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight.