399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Yếu tố quan trọng quyết định chất lượng của Đèn LED Philips

Yếu tố quan trọng quyết định chất lượng của Đèn LED Philips

Thị trường đèn LED trên thế giới có sự cạnh tranh gay gắt của nhiều công ty lớn như: Osram, Cree, Philips Panasonic ... Nhưng đèn LED Philips vẫn vững chắc vị trí số 1 của mình từ năm 2012 đến nay.

Yếu tố quan trọng quyết định chất lượng của Đèn LED Philips

Một điều đặc biệt là tại thị trường Việt Nam nói riêng và khu vực Đông Nam Á nói chung. Đèn led Philips gần như một mình chiếm lĩnh toàn bộ thị trường, và không có đối thủ.

Yếu tố quan trọng quyết định chất lượng của nguồn ánh sáng đèn LED Philips. Tốt hơn so với các loại đèn LED khác trên thị trường hiện nay đó chính là chip LED. Hay còn được gọi là phát quang điốt.

Chip LED là một chi tiết nhỏ trong ánh sáng nhưng có vai trò quan trọng nhất. Là kết tinh của chất xám kỹ thuật công nghệ ánh sáng. Trên thị trường hiện nay tốt nhất chính là chip LED sử dụng trong đèn led Philips. Chip sản xuất bởi Philips được những chuyên gia đặc biệt đánh giá cao. Vì mức độ ánh sáng màu xanh đo bởi đèn LED Philips là thấp nhất. Đó cũng là lý do khiến đèn LED Philips có chi phí cao hơn các sản phẩm cùng loại.

Ngoài những tác hại đối với sức khỏe nếu đèn LED sử dụng loại chip LED kém chất lượng. Thì khả năng tiết kiệm năng lượng kém hơn so với đèn LED Philips. Tất cả có thể thêm vào hạng mục chi phí hao tốn khi sử dụng sản phẩm. Vì vậy, dù mua sản phẩm đèn led Philips với giá thành ban đầu cao hơn. Nhưng qua quá trình sử dụng với nhiều lợi ích như: Tốt cho sức khỏe, bảo vệ mắt, tuổi thọ lâu bền hơn, và tiết kiệm năng lượng hơn…Thì đèn led Philips thực sự rẻ hơn rất nhiều so với các loại đèn led thông thường khác.

Một điểm tích cực là giá hiện tại của đèn LED liên tục giảm. Giúp đèn LED Philips chất lượng cao trở nên dễ tiếp cận hơn cho người dùng Việt Nam hiện nay.

Trước khi quyết định mua sản phẩm, bạn nên trang bị một số kiến ​​thức về đèn LED. Việc lựa chọn sản phẩm này sẽ phụ thuộc vào điều kiện và mục đích sử dụng của bạn.