399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Xe đẩy em bé có nhạc có không?

Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng xe đẩy em bé với tính năng đa dạng từ cách dùng tiện lợi, hiện đại, hệ thống tự động cho đến thiết bị hỗ trợ phát nhạc.

Combi là thương hiệu điển hình nhất chính là những dòng xe đẩy em bé đa năng của Nhật. Thương hiệu xe đẩy Combi được sản xuất bằng công nghệ dây chuyền hiện đại với nhiều thiết kế sang trọng, đực trang bị bàn ăn ngộ nghĩnh cho bé cùng với hệ thống phát âm thanh vô cùng sống động để giúp bé ngồi chơi thích thú hơn.

Xe đẩy em bé có nhạc có không?

Ngoài tính năng phát nhạc hiện đại, các dòng xe đẩy Combi của Nhật còn được thiết kế với tính tiện dụng cao và thoải mái khi sử dụng. Việc tịch hợp mái che, giá để đồ dùng đơn giản nhưng tinh tế cao sẽ là sự chọn lựa phù hợp cho các mẹ. Trong khi đí, hệ thống phanh an toàn cùng đai bảo vệ tốt nhất sẽ giúp sự di chuyển đảm bảo an toàn trong mọi cung đường khác nhau trong quá trình sử dụng.

Thêm vào đó, phần nệm cũng được làm hai lớp êm ái, có thể dễ dàng tháo mở để giặt, nệm thông thoáng tốt, bậc nằm cũng được tính toán một cách khoa học nhất để đảm các tư thế nằm, ngồi cho trẻ. Như vậy, không chỉ tích hợp những điểm mạnh về thiết kế kiểu dáng, tính an toàn khi sử dụng mà các loại xe đẩy Combi của Nhật còn có tính năng ưu việt, thông minh hơn. Bạn có thể lựa chọn, tư vấn thêm các mẫu mã tại cửa hàng, nhà phân phối chính hãng uy tín gần nhất hiện nay nhé.