• Làm đẹp
  • Vì sao nên lăn kim với máy Cryostamp?

Vì sao nên lăn kim với máy Cryostamp?

Được ứng dụng thành công tại các spa, hiện nay, máy Cryostamp là một trong những phương pháp lăn kim được nhiều người khuyên dùng. Chúng ta cùng tìm hiểu những lý do vì sao máy lăn kim Cryostamp lại được ưa chuộng và sử dụng phổ biến như thế nhé.Lăn kim là một hình thức tạo nên những vi vết thương trên da, sau đó sử dụng những dưỡng chất cần thiết, kích thích tái tạo tế bào da và lấp đầu các vết sẹo. Cách lăn kim trị sẹo này có thể thực hiện tại nhà, tuy nhiên, không đảm bảo hiệu quả và an toàn như việc lăn kim tại các spa. Vì các spa ứng dụng máy lăn kim Cryostamp tiên tiến và hiện đại, có thể giúp da hấp thu các dưỡng chất một cách hiệu quả, gấp 1000 lần hơn so với phương pháp thông thường.


Bên cạnh đó, máy Cryostamp với công nghệ hiện đại “hàn băng” kết hợp với tác dụng của dòng điện di, giúp cho người sử dụng không có cảm giác đau rát trong quá trình lăn kim trị sẹo rỗ, không tạo ra vết thương cũng như không để lại những di chứng nặng nề cho da, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da.


Về chi phí, lăn kim với máy Cryostamp có giá từ 5-10 triệu cho một liệu trình lăn kim tùy theo tình trạng sẹo trên da của mỗi người. Đây là một mức giá hợp lý, cạnh tranh, có thể phù hợp được với nhiều đối tượng khách hàng. CHính vì thế, cho đến nay, lăn kim với máy Cryostamp được xem là giải pháp tốt nhất để lăn kim trị sẹo trên da.