399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Khám phá
  • Vẽ tranh tường cafe dành cho teen

Vẽ tranh tường cafe dành cho teen

Có rất nhiều cách trang trí cho quán cafe như: dùng tranh, dùng hoa, dùng rèm, dùng gỗ … kết hợp với ánh sáng và màu sắc.

Mỗi cách đều có những cái hay riêng, có cách tốn nhiều chi phí, cách không. Tuy nhiên, vẽ tranh tường cho quán cafe lại được ưa chuộng nhiều hơn cả nhờ cách trang trí có phong cách và mang tính nghệ thuật rất cao với giá thành hợp lý.

Cafe teen, nơi các bạn trẻ 9x thường hay tới để trò chuyện và chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống. Do đó, nhiều khách đến quán không phải vì cafe, hay thức uống ngon, rẻ, mà chính là ở không gian. Quán cafe dành cho teen phải được trang trí trẻ trung, lãng mạn thì mới đông khách Vẽ tranh tường cafe dành cho teen.

Yêu cầu thiết kế mô hình quán cafe này ngoài việc phải thích hợp với đối tượng trẻ tuổi còn phải đáp ứng tiêu chí không gian sáng tạo, độc đáo và rộng rãi thoáng mát. Do đó, khi vẽ tranh tường phải đi theo một tiêu chí chính là nét độc đáo và đáng yêu. Màu sắc chủ đạo được sử dụng là màu nhẹ nhàng nhưng phải nổi bật, kết hợp với hình vẽ trang trí trên tường theo nhiều chủ đề rất teen.

Vẽ tranh tường cafe dành cho teen với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề hân hạnh mang đến cho quán cafe của bạn dịch vụ vẽ tranh tường đẳng cấp với:

- Market đẹp, phong phú, thiết kế theo ý tưởng của bạn nếu bạn không ưng mẫu có sẵn

- Giá cả tốt nhất, luôn rẻ hơn thị trường

- Chuyên vẽ tranh tường quán cafe teen, tranh tường máy rang cafe cho quán hiện đại, phòng khách, nhà hàng….

Hãy để Vẽ tranh tường cafe dành cho teen mang phong cách tới quán cafe của bạn!