399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Vận tải container hàng hóa bằng đường biển

Giải pháp tối ưu cho giao nhận hàng lẻ và số lượng lớn đều thích hợp khi sử dụng phương thức vận tải container bằng đường biển, trên các tàu hàng siêu tải trọng.

Vận tải container hàng hóa bằng đường biển

Trong thị trường vận tải đường biển nội địa và ra nước ngoài như hiện giờ, những cách thức truyền thống đã không còn được sử dụng nữa, mà thay vào đó người ta kết hợp cả việc xếp hàng vào các thùng container và vận tải bằng những tài hàng lớn. Theo cách này, vừa tiết kiệm thời gian cho đơn vị vận chuyển, vừa đảm bảo chất lượng kiện hàng.

Vận tải hàng hóa bằng container trên biển là mộ trong những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, góp phần mang lại cho các doanh nghiệp giải pháp giao nhận tối ưu nhất.

Chúng tôi là một trong những Công ty vận chuyển đường biển hàng đầu về lĩnh vực giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu, chuyên cung cấp dịch vụ giao nhận hàng hóa bằng đường biển, Hợp tác với các hãng tàu và các nhà vận chuyển đa phương thức hàng đầu. với phương châm “Nhanh chóng – An toàn – Chính xác – Giá cả cạnh tranh”.

Với mạng lưới đại lý trải rộng trên các cảng biển khắp thế giới, những hợp đồng ký kết với các hãng tàu uy tín như: NYK, Hanjin, Kline, Evergreen, APL, MSC, Yangming… mà chúng tôi chú trọng đầu tư trong nhiều năm qua là đòn bẩy thúc đẩy T.H.I. trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng container hàng đầu Việt nam cho các tuyến đi Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á…Các dịch vụ gồm:

- Dịch vụ vận chuyển container hàng xuất từ các cảng Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy Nhơn đi tất cả các cảng trên thế giới với giá cả cạnh tranh và lịch vận chuyển phù hợp, đặc biệt tới các cảng chính và các cảng nội địa của Hoa Kỳ và Canada như Los Angeles, Oakland, Chicago, Houston, Dallas, Newyork, Boston, Charleston, Vancouver, Montreal, Toronto…Các loại mặt hàng gồm quần áo, trang trí nội thất, nhựa, móc áo, vải, thủy hải sản đông lạnh … và đặc biệt là hàng nguy hiểm.

- Dịch vụ vận chuyển container nội địa từ các cảng Hồ Chí Minh – Hải Phòng – Đà nẵng với chi phí hợp lý và đúng thời gian.

- Dịch vụ vận chuyển container hàng nhập từ các cảng trên thế giới về Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng theo các phương thức giao hàng khác nhau như nhận hàng tại cảng (CY-CY), nhận hàng tại xưởng (DOOR–CY) và giao hàng đến tận tay người nhận (DOOR-DOOR)

Dịch vụ cung cấp bằng đường biển:

Dịch vụ vận chuyển đường biển bằng container (xuất/nhập)

Dịch vụ chuyển hàng nhập khẩu và phân phát tới khách hàng tại Việt Nam.

Dịch vụ vận chuyển và giao hàng tận kho.

Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên container (FCL/FCL)

Dịch vụ gôm, vận chuyển và phân phối hàng lẻ (LCL/LCL)

Dịch vụ giao nhận hẵng từ kho tới kho (“Door to Door’ services )

Dịch vụ bảo hiểm hàng hóa vận chuyển bằng đường biển

Dịch vụ khai thuê Hải quan, xin giấy phép XNK, thủ tục xin cấp C/O …