• Doanh nghiệp
  • Vài gợi ý nhận biết ổn áp Lioa chính hãng

Vài gợi ý nhận biết ổn áp Lioa chính hãng

Nhu cầu sử dụng ổn áp Lioa của mọi người hiện nay rất lớn, đánh vào điều này nên các sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc đã xuất hiện rất nhiều trên thị trường. Nếu không cẩn thận và sáng suốt bạn có thể mua phải máy không đảm bảo và gây nhiều hậu quả khi sử dụng.

Dưới đây là một số lưu ý để giúp mọi người nhận biết được ổn áp Lioa mới, chính hãng.

Thông thường phần vỏ của ổn áp chính hãng sẽ được sản xuất từ thiếc và sau đó sơn lên một lớp sơn tĩnh điện màu nâu để chống gỉ sét. Khi mua, cần kiểm tra lớp vỏ và màu sơn, nếu nhận thấy có điều bất thường thì không nên mua.

Một sản phẩm ổn áp Lioa mới, chính hãng sẽ có tem được dán trên thành vỏ, mọi người phải chú ý con tem này rất quan trọng. Tem phải đảm bảo còn mới, nguyên vẹn không bị chắp vá, rách bởi nếu chúng bị rách cũng đồng nghĩa với việc các linh kiện bên trong máy đã bị tráo.

 

 

 

Một điểm cần chú ý nữa là tem bảo hành trên máy, nó phải ghi đầy đủ ngày tháng sản xuất và thời gian bán cho khách để làm căn cứ bảo hành. Đối với các sản phẩm ổn áp chính hãng của Lioa sẽ được bảo hành trong vòng 3 năm kể từ ngày mua, hoặc có thể áp dụng 4 năm tính từ ngày sản xuất.

Không chỉ có vậy, ổn áp Lioa mới còn được nhà sản xuất trang bị thêm aptomat tép ở mặt trước của máy. Nó cũng là dấu hiệu giúp bạn nhận biết được ổn áp mới, chính hãng so với các sản phẩm cũ, hàng nhái kém chất lượng.

Với một số thông tin trên hy vọng rằng mọi người sẽ chọn được ổn áp tốt, chất lượng cho việc sử dụng của mình. Nhưng tốt nhất hãy liên hệ với đại lý cung cấp sản phẩm uy tín để chọn mua được sản phẩm tốt nhất.