• Chia sẻ
  • Ưu điểm của bóng đèn Rạng Đông huỳnh quang T8 Galaxy 36W

Ưu điểm của bóng đèn Rạng Đông huỳnh quang T8 Galaxy 36W

Với sự ra đời của bóng đèn Rạng Đông huỳnh quang T8 Galaxy 36W thì một lần nữa lại đưa Rạng Đông đến gần với người tiêu dùng hơn.

Hiện nay việc sử dụng các loại bóng đèn thân thiện với môi trường thiên nhiên chính là giải pháp được nhà nước khuyến cáo áp dụng để giảm thải tình trạng ô nhiễm, giúp bảo vệ môi trường hiệu quả. Và thương hiệu bóng đèn Rạng Đông đã chế tạo thành công rất nhiều sản phẩm theo xu hướng công nghệ xanh nhằm bảo vệ con người và môi trường.

Nhờ trong bóng có thành phần chứa viên thủy ngân Amalgam nên bóng đèn Rạng Đông huỳnh quang T8 Galaxy 36W có thể điều hòa bóng đèn từ đó giảm tối đa hàm lượng thủy ngân. Khi người dùng bỏ sản phẩm sẽ không sợ làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người cũng như không gây ô nhiễm môi trường xung quanh.

bong den rang dong

Được thiết kế có 3 dây tóc xoắn giúp dự trữ lớp bột điện tử tráng bột nước phủ oxit nhôm giúp bảo bệ đèn, bóng đèn dễ sáng hơn đồng thời tăng hiệu suất phát quang đạt mức cao nhất cũng giảm giúp giảm được hiện tượng bất ổn quang thông hoạt động từ đó giúp nâng cao chất lượng ánh sáng cũng như tuổi thọ của bóng đèn.

Sản phẩmbóng đèn Rạng Đông huỳnh quang T8 Galaxy 36W có tuổi thọ là 15.000 giờ và hiệu suất bóng đèn cao nhờ thế giúp người tiêu dùng tiết kiệm được 10% năng lượng tiêu thụ hàng tháng so với dòng bóng đèn T10.

Một yếu tố được người tiêu dùng yêu thích khi dùng đènhuỳnh quang T8 Galaxy 36W nữa đó chính là giảm 38% thể tích, giảm được lượng phế thải và tạo được độ thân thiện với môi trường.

Để biết thêm thông tin về bóng đèn Rạng Đông bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline:

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: