399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Doanh nghiệp
  • Ưu điểm của bóng đèn Led Philips – LED buld 10.5W

Ưu điểm của bóng đèn Led Philips – LED buld 10.5W

Bóng đèn Led Philips – LED buld 10.5W không những đem đến cho người tiêu dùng chất lượng chiếu sáng hoàn hảo mà còn có những lợi ích vượt trội so với các thiết bị chiếu sáng khác bởi ưu điểm đặc biệt của sản phẩm.
Bóng đèn Led Philips – LED buld 10.5W có ưu điểm đầu tiên đó là sự tiết kiệm điện năng. Khi sử dụng sản phẩm người tiêu dùng có thể tiết kiệm đến 1/3 điện năng tiêu thụ so với các sản phẩm truyền thống hay thông thường khác. Đặc biệt với thời gian chiếu sáng 20000h người tiêu dùng có thể tiết kiệm tuyệt đối chi phí cho việc mua mới, hay chi phí điện năng hàng tháng.
Ngoài ra người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng ánh sáng mà sản phẩm mang lại vì bóng đèn Led Philips – LED buld 10.5W có độ quang thông là 800 (lm), hiệu suất quang là 76.2 (lm/W) và nhiệt độ màu là 6500 (k) nên mang lại ánh sáng tự nhiên, nhẹ nhàng cho toàn không gian sử dụng sản phẩm. Sản phẩm có thể chiếu sáng liên tục trong khoảng thời gian dài mà chất lượng, ánh sáng đem lại không hề thay đổi.
Bóng đèn Led Philips – LED buld 10.5W trong quá trình chiếu sáng không tỏa nhiệt, khí CO2 tỏa ra rất ít so với các loại bóng thôngng thường khác nên trong quá trình sử dụng hay sau khi sử dụng, sản phẩm không mang bất kì tác hại nào ảnh hưởng đến người tiêu dùng cũng như có tính an toàn tuyệt đối với môi trường.
Bóng đèn Led Philips – LED buld 10.5W với thiết kế, đặc tính và ưu điểm của mình còn phù hợp với hầu hết các thiết kế, kiểu dáng không gian từ gia đình đến các công ty, công trình, khách sạn, cao ốc,…
Nhờ sử dụng công nghệ Led hiện đại, bóng đèn Led Philips – LED buld 10.5W mang những tiện dụng ưu việt. Sản phẩm phù hợp với tất cả các mạng lưới điện ở Việt Nam. Vì vậy độ phổ biến của sản phẩm rất cao.