399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Doanh nghiệp
  • Ứng dụng phát triển cây trồng của bóng đèn Rạng Đông

Ứng dụng phát triển cây trồng của bóng đèn Rạng Đông

Chiếu sáng trong lĩnh vực nông nghiệp bằng bóng đèn Rạng Đông đem lại hiệu quả chiếu sáng tối ưu cho hoạt động của con người, nâng cao năng suất góp phần phát triển kinh tế tiêu dùng.

Đối với người nông dân, không gì vất vả hơn việc “trông mưa, trông nắng, trông ngày, trông đêm”, không gì đáng lo lắng hơn năng suất cây trồng. Nông nghiệp phát triển giúp con người bớt phụ thuộc vào thiên nhiên, đề ra những giải pháp kích thích nông sản phát triển tự nhiên. Trong đó, phương pháp chiếu đèn kéo dài ánh sáng ngày đối với các loại cây ưa sáng như thanh long, hoa cúc, khoai tây,…ngày càng phổ biến. Bóng đèn Rạng Đông với chất lượng tối ưu, giá cả cạnh tranh đã đồng hành giúp bà con mang lại nhiều vụ mùa bội thu.

Sản phẩm đa dạng, được sản xuất mang tính chuyên môn hóa cao

Với đội ngũ ngũ nghiên cứu chuyên nghiệp, tận tâm, bóng đèn Rạng Đông đã cho ra đời nhiều thiết bị chiếu sáng chuyên dụng cho nuôi cấy tế bào thực vật, kích thích ra hoa ở thanh long, hoa cúc,…giúp người nông dân thu hoạch được những nông sản chất lượng cao, cải thiện kinh tế cũng như giảm bớt phần nào vất vả, âu lo về thời tiết.

Tiện lợi, an toàn khi sử dụng

Các loại đèn ứng dụng chiếu sáng nông nghiệp được thiết kế tương thích với dải điện áp rộng, kết cấu kín, chống ẩm, thấm nước khi đặt ngoài trời giúp tăng tuổi thọ sản phẩm.

Bên cạnh đó, việc sử dụng thủy tinh không chì ngăn chặn tia tử ngoại, giảm thiểu lượng thủy ngân bảo vệ sức khỏe người dùng.

Giá cả cạnh tranh, hiệu quả kinh tế bất ngờ

So với các sản phẩm nhập khẩu từ Trung Quốc, Hàn Quốc cùng loại, bóng đèn Rạng Đông có mức giá khá cạnh tranh (thấp hơn từ 10 – 15%) mà vẫn đảm bảo chất lượng. Số giờ hoạt động lớn, ổn định giảm bớt chi phí lắp đặt, thay thế.

Không những vậy, sản phẩm còn mang lại hiệu quả kinh tế bất ngờ khi tiết kiệm trung bình từ 30 – 50% điện năng tiêu thụ.

Bóng đèn Rạng Đông – góp phần mang lại cuộc sống ấm no cho người nông dân Việt.

Khách hàng có nhu cầu mua bóng đèn Rạng Đông hay cần tư vấn các sản phẩm của Rạng đông vui lòng liên hệ:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: