399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Triệt lông vùng kín an toàn bằng nguyên liệu thiên nhiên

Triệt lông vùng kín an toàn bằng nguyên liệu thiên nhiên

Nhiều người có nhu cầu triệt lông vùng kín nhưng e ngại không dám đến các thẩm mỹ viện, và họ sử dụng những phương pháp tại nhà. Những nguyên liệu thiên nhiên chính là gợi ý tốt nhất trong trường hợp này.

Mặc dù đến spa triệt lông vùng kín chính là giải pháp tốt nhất, tuy nhiên nếu vì một lý do nào đó mà bạn không muốn sử dụng những dịch vụ này thì cũng nên chọn cho mình những phương pháp an toàn. Những công thức thiên nhiên chính là lựa chọn lý tưởng trong trường hợp này.

Trên cơ thể, vùng kín là một vùng da khá nhạy cảm, vì vậy, khi chọn lựa một phương pháp triệt lông vĩnh viễn vùng kín, các chị em phụ nữ không chỉ chú trọng đến hiệu quả mà phải chọn lựa một phương pháp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da.

Không thể triệt lông vĩnh viễn vùng kín bằng những phương pháp thông thường như cạo, nhổ, waxing… bởi những phương pháp này không thể mang lại hiệu quả triệt lông vĩnh viễn như mong muốn, mà còn tác động đến da, kích thích lông mọc nhiều hơn, đặc biệt là có nguy cơ cao gây tổn thương đến làn da. Vì vậy, khá nhiều người thường chọn lựa và ưu tiên sử dụng những phương pháp triệt lông vĩnh viễn hiệu quả và an toàn từ thiên nhiên.

Dưới đây là một số cách triệt lông vĩnh viễn vùng kín từ thiên nhiên được sử dụng phổ biến nhất để các bạn có thể tham khảo:

- triệt lông vùng kín từ chanh và mật ong:

Để thực hiện cách triệt lông vùng kín này, bạn cần một quả chanh tươi và 1/2 cốc mật ong. Hãy trộn đều hỗn hợp trên vào ấm nhỏ rồi đun nóng ở nhiệt độ vừa phải . Bắc ra và chờ hỗn hợp này đến khi âm ấm.

Trước khi tiến hành cách triệt lông vùng kín này, bạn nên vệ sinh sạch sẽ cho vùng da này, lau khô rồi thoa đều hỗn hợp trên lên vùng da cần tẩy và để khoảng 15. Sau đó, dùng một miếng giấy nhỏ miết qua hỗn hợp . Một tay bạn kéo nhẹ và giữ chặt phần da xung quanh, tay còn lại nắm miếng giấy kéo nhanh theo ngược chiều lông mọc, bạn sẽ dễ dàng loại trừ được các sợi lông da này. Cuối cùng bạn hãy lau sạch lại bằng nước mát để làn da được thông thoáng.

- Cách triệt lông vùng kín với bột mì

Với bột mì thì chỉ cần trộn với sữa tươi thêm một chút mật ong vào trộn đều. Sau đó, bạn tỉa bớt lông vùng kín và đắp hỗn hợp đã điều chế lên da. Tiếp theo, nhẹ nhàng lột mặt nạ khi thấy chúng se lại để dứt bỏ hoàn toàn lông. Song cách triệt lông vùng kín này không cho kết quả cao, sau 1 thời gian lông mọc lại nhanh và rậm hơn trước.