• Làm đẹp
  • Triệt lông vĩnh viễn có thật sự an toàn?

Triệt lông vĩnh viễn có thật sự an toàn?

Nếu bạn đang có ý định triệt lông vĩnh viễn, hoặc bạn đã triệt lông vĩnh viễn thì bạn yên tâm việc này rất an toàn cho bản thân. Tuy nhiên, để bảo vệ làn da mỏng manh của bạn khi vửa mới bị qua một đợt điều trị thì bạn cũng cần tránh nước hoa, chất khử mùi, hóa chất và vòi sen nước nóng.

Triệt lông vĩnh viễn có thật sự an toàn?

 

Trong 24-48 giờ sau khi điều trị triệt lông vĩnh viễn da của bạn sẽ rất yếu và dễ tổn thương nếu bạn dùng vật gì chà sát quá mạnh hoặc dùng nước quá nóng để rửa có thể dẫn đến những hậu quả nặng nề và không an toàn. Bạn chỉ nên dùng nước ấm từ vòi sen khi cần tắm rửa, mát xa thật nhẹ nhàng cho da và tránh ánh nắng trực tiếp.

Triệt lông vĩnh viễn bằng tia Laser là một điều trị an toàn và hiệu quả khi thực hiện trong một cơ sở da liễu hoặc trung tâm hoạt động uy tín lâu năm với những bác sĩ, chuyên viên có chuyên môn tay nghề cao. Triệt lông vĩnh viễn sẽ làm cho lông vĩnh viễn không còn mọc lại nữa, đây là liệu pháp làm đẹp an toàn, nhanh chóng và hiệu quả. Tất nhiên muốn loại bỏ hoàn toàn nang lông thì bạn cần phải sử dụng liệu pháp triệt lông vĩnh viễn khoảng 5-6 lần mới cho hiệu quả tối đa nhất.

Triệt lông vĩnh viễn bằng tia laser không đảm bảo để loại bỏ 100% lông như mong muốn của bạn, nhưng nó sẽ giúp hạn chế phát triển trở lại của lông rất nhiều, khi mọc lại lông sẽ thưa và mỏng hơn, qua nhiều lần điều trị lông sẽ dần dần mất đi. Về cơ bản, phương pháp trị liệu triệt lông bằng tia laser lâu dài giúp loại bỏ hoàn toàn lông trên cơ thể.

Sau khi điều trị triệt lông vĩnh viễn để có được làn da mịn màng và mềm mượt như mong muốn thì các bạn nên sử dụng thêm các liệu pháp dưỡng da, chăm sóc da với các hoạt chất tự nhiên. Đặc biệt nhớ bảo vệ làn da tránh bị tổn thương, mặc các sản phẩm quần áo mỏng mịn, kèm tránh ánh sáng mặt trời sẽ cho hiệu quả tối ưu và an toàn nhất.