399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Triệt lông vĩnh viễn có tận gốc nhanh chóng không?

Triệt lông vĩnh viễn có tận gốc nhanh chóng không?

Triệt lông vĩnh viễn có tận gốc nhanh chóng hay không? Đây là thắc mắc của rất nhiều chị em khi có ý định triệt lông vĩnh viễn. Tuy nhiên, để trả lời được cho câu hỏi này, bạn cần phải xác định được phương pháp mà bạn đang sắp hướng đến và sử dụng là phương pháp nào?

Triệt lông vĩnh viễn có tận gốc nhanh chóng không?

Vậy, đâu là phương pháp triệt lông mà bạn sử dụng?

Có thể nói, hiện nay có rất nhiều cách triệt lông vĩnh viễn nhanh, hiệu quả nhưng không phải cách nào cũng sẽ mang lại hiệu quả vĩnh viễn, tận gốc như chúng ta nghĩ. Có hai cách điển hình được phổ biến nhất hiện nay chính là triệt lông vĩnh viễn bằng phương pháp tự nhiên và bằng công nghệ cao.

- Phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng cách tự nhiên: Đây là cách triệt lông vĩnh viễn mà chúng ta sẽ dùng các nguyên liệu tự nhiên ngay tại nha như: cà chua, nghệ, đậu nành, mật ong, chanh, đường… Các phương pháp này đều có điểm chung là giá thành rẻ, dễ tìm kiếm và có thể sử dụng bất kì thời điểm nào ngay tại nhà của mình. Song, các phương pháp này có thể sẽ làm chị em cảm thấy phiền phức và rắc rối khi phải mất nhiều thời gian hơn, tốn nhiều công sức hơn. Và điểm quan trọng nữa chính là các phương pháp này rất khó để mang lại kết quả tận gốc cho người sử dụng nếu không kiên nhẫn.

- Phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ mới. Hiện nay, công nghệ NeW IPL chính là một trong những phương pháp mới, nó có ý nghĩa vô cùng quan trọng và hiện đại đối với người sử dụng hiện nay. Được nghiên cứu và sử dụng dựa trên các khoa học hiện đại, ánh sáng IPL cùng bước sóng RF sẽ tác động và hỗ trợ xuyên thấu vào sâu bên trong da, giúp loại bỏ vĩnh viễn và tận gốc lông đến 100%. Mặc dù thế, phương pháp này vãn vô cùng an toàn và có thêm rất nhiều các ưu điểm vượt trội mà các phương pháp khác không có khả năng làm được…

Chúc bạn sớm tìm ra được một trong những phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ mới, hiệu quả và an toàn hơn các bạn nhé.