399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Trị sẹo lõm lăn kim trị sẹo lõm tế bào gốc hiệu quả

Trị sẹo lõm lăn kim trị sẹo lõm tế bào gốc hiệu quả

Công nghệ lăn kim trị sẹo lõm tế bào gốc là một trong những công nghệ hoạt động theo cơ chế gây ra những “tổn thương giả mạo”, đồng thời đẩy sâu các dưỡng chất của tế bào gốc vào sâu trong vùng da cần điều trị. Đây được xem là công nghệ điều trị sẹo lõm hiệu quả nhất hiện nay. Nơi điều trị sẹo lõm uy tín Sài Gòn của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình hoạt động cũng như tính hiệu quả của công nghệ này.
Hiện nay công nghệ lăn kim tế bào gốc được xem là “giải pháp vàng” trong điều trị sẹo lõm, rỗ. Phương pháp này được chứng minh lâm sàn có tác động đến 80% việc tái tạo collagen ở lớp trung bì, còn 20% chính là việc chăm sóc da bằng dưỡng chất phù hợp. Đây thực sự là giải pháp lý tưởng trong trị sẹo lõm, rỗ.
Tế bào gốc là gì?
Tế bào gốc là những tế bào khỏe mạnh và có khả năng sinh sản tốt nhất. Từ một tế bào gốc có thể nuôi cấy thành hàng vạn tế bào khác nhau từ đó tách chiết và tinh lọc để cho ra đời những sản phẩm tốt nhất có chức năng điều trị sẹo lõm khác nhau.
Tế bào gốc có 2 thành phần độc đáo chính là Plasma (tổng hợp từ tế bào gốc niêm mạc miệng chim yến) và Calecim (tổng hợp từ cuống rốn hươu của New Zealand) có hiệu quả đặc biệt tốt trong các lĩnh vực y tế đặc biệt là chăm sóc da.
Trị sẹo rỗ lăn kim tế bào gốc hiệu quả
Trị sẹo lõm bằng lăn kim tế bào gốc rất hiệu quả
Quy trình điều trị bằng kim lăn tế bào gốc
Sau khi thăm khám và chỉ định điều trị sẹo lõm bằng công nghệ kim lăn tế bào gốc, các chuyên gia đầu ngành sẽ tiến hành lăn kim trị sẹo lõm cho khách hàng theo quy trình chuẩn quốc tế.
Bước 1: Thăm khám và tư vấn.
Chuyên viên thăm khám vùng da sẹo của khách hàng, xác định vùng da sẹo diện tích cũng như xác định vùng da cần lăn kim.
Bước 2: Làm sạch da
Chuyên viên sẽ làm sạch vùng da cần điều trị sẹo lõm, bước này để tránh nhiễm trùng khi chuyên viên tiến hành lăn kim. Trước khi điều trị, chuyên viên tiến hành gây tê giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong quá trình lăn kim.
Bước 3: Lăn kim lên vùng da cần điều trị
Chuyên viên tiến hành lăn kim vùng trán đầu tiên. Do đây là vùng da mỏng và nhạy cảm hơn các vùng còn lại nên cần được lăn trước vì thuốc tê còn đang phát huy tác dụng giảm đau cao.
Kế tiếp: lăn xuống 2 bên thái dương, 2 bên má và mũi, nhân trung và cằm. Lăn đều tay theo thứ tự từ trán đến cằm. Cần lăn kỹ ở những vùng da cần được điều trị. Lăn kim trong vòng 15 phút.
Bước 4: Thoa kem dưỡng da.
Thoa sản phẩm dưỡng da có chứa tế bào gốc để làm đẹp da, bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho làn da mịn màng. Kết thúc quá trình lăn kim trị sẹo lõm, bạn sẽ dễ dàng sở hữu được làn da mịn màng.
Trị sẹo lõm lăn kim tế bào gốc hiệu quả
Công nghệ chữa sẹo lõm cho làn da tươi sáng
Kết quả điều trị sẹo lõm bằng công nghệ kim lăn tế bào gốc
✤ Làm đầy sẹo lõm một cách nhanh chóng
✤ Trả lại cho ban làn da mịn màng, kết quả vượt trội.
✤ Làm đầy sẹo lõm tới 90%.
✤ Chống thâm một cách hiệu quả.
Nếu bạn muốn điều trị sẹo lõm tận gốc bằng công nghệ lăn kim tế bào gốc, bạn hãy liên hệ ngay với Trung Tâm Thẩm Mỹ của chúng tôi. Nơi đây bạn sẽ được tư vấn và thăm khám điều trị thích hợp.