• Làm đẹp
  • Trị sẹo lõm bằng lăn kim trị sẹo lõm tế bào gốc

Trị sẹo lõm bằng lăn kim trị sẹo lõm tế bào gốc

Trị sẹo lõm bằng lăn kim trị sẹo lõm tế bào gốc.Sẹo lõm hình thành do kết cấu của các mô da cũng như liên kết của mạng lưới collagen và elastin bị thiếu hụt quá nhiều và nhanh trong một thời gian dài khiến cho các tế bào da tại khu vực sẹo không thể hoạt động để tái tạo, lấp đầy được khoảng hở đó. Vậy có cách gì để điều trị sẹo lõm? Mời bạn xem qua.

 
Công nghệ kim lăn tế bào gốc là một trong những công nghệ hoạt động theo cơ chế gây ra những “tổn thương giả mạo”, đồng thời đẩy sâu các dưỡng chất của tế bào gốc vào sâu trong vùng da cần điều trị sẹo lõm.
 
❑ Đặc điểm của lăn kim trị sẽo lõm 
 
Kim lăn điều trị tùy theo loại gồm một bánh lăn được gắn từ 150- 500 kim nhỏ, bén, chích xuyên da đủ sâu (khỏang 0,5-2mm) để kích thích sản sinh collagen và elastin làm đầy sẹo lõm, đồng thời đưa các sản phẩm dưỡng chất chính là các nguyên liệu làm lành, làm đầy da kèm theo tế bào gốc thấm nhanh và đủ để phát huy triệt để tác dụng qua các đường thông vi thể làm tăng thêm hiệu quả trị sẹo lõm.
 
 
Tại Hoa Kỳ, Châu Âu, Hàn Quốc, những nghiên cứu lâm sàng cho thấy kim lăn điều trị sẹo lõm làm tăng sự thấm sâu của các sản phẩm điều trị vào da gấp 1.000 lần hơn so với bôi da thông thường. Hơn nữa, kim lăn điều trị sẹo lõm là phương cách “thân thiện với da”, hoàn toàn không gây tổn thương hàng rào bảo vệ ở thượng bì và những đường thông vi thể tạo bởi 200 kim ấy sẽ đóng lại vài giờ sau điều trị.
 
Thời gian đó đủ để tạo ra quá trình viêm tiếp diễn trong phần sâu của da để tăng sinh sản sợi collagen làm đầy sẹo, nhưng đủ ngắn để an toàn cho người được điều trị và họ trở về tiếp tục công việc bình thường nhanh chóng sau 1-2 ngày. Phương pháp này loại trừ được những tác dụng phụ như của lột da mạnh bằng hóa chất hay laser tái tạo bề mặt. Kim lăn làm da trở nên dày lên hơn và nhanh chóng tiếp nhận các điều trị xa hơn sau đó.
 
 Bạn nên xem : Trị sẹo lõm bằng kim lăn ở đâu?
 
❑ Hiệu quả trị sẹo lõm bất ngờ từ công nghệ tế bào gốc
 
Hiện nay công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ tế bào gốc được xem là "giải pháp vàng" trong điều trị sẹo lõm, rỗ. Phương pháp này được chứng minh lâm sàn có tác động đến 80% việc tái tạo collagen ở lớp trung bì, còn 20% chính là việc chăm sóc da bằng dưỡng chất phù hợp. Đây thực sự là giải pháp trị sẹo lõm hiệu quả.
 
Để xác định vùng da mặt bị sẹo của bạn, bạn nên đến trực tiếp trung tâm thẩm mỹ viện trị sẹo lõm uy tín của chúng tôi để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn và sử dụng dịch vụ.