399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Văn hóa
  • Tràn ngập xe đua, máy bay trong lễ tưởng niệm Paul Walker

Tràn ngập xe đua, máy bay trong lễ tưởng niệm Paul Walker

Hàng ngàn fan hâm mộ, trong đó nhiều người đến bằng xe đua, đặt hoa và quà tặng tưởng nhớ nam tài tử Fast & Furious Paul Walker và người bạn Roger Rodas vào ngày 8-12 tại hiện trường vụ tai nạn xe hơi ở Nam California.

Theo Chicagotribune, những người hâm mộ này hẹn nhau thông qua mạng xã hội. Ông Mike Parker, cảnh sát thuộc Sở cảnh sát Los Angeles, nói với Chicagotribune rằng dù ban tổ chức lên kế hoạch buổi lễ tưởng niệm bắt đầu vào buổi trưa nhưng nhiều người hâm mộ đã đến từ 6 giờ sáng để tiễn biệt Paul Walker.

Parker cho biết hơn 1.000 chiếc xe hơi chạy qua khu vực bị nạn của Paul và khoảng 5.000 người tham gia lễ tưởng niệm này. Ông nói thêm có nhiều người hâm mộ đến từ những tiểu bang rất xa như Texas, Arizona, và Nevada.

Ấn tượng nhất là ở trên bầu trời, những chiếc máy bay bay ngang khu vực tưởng niệm kéo theo dòng chữ "Hãy yên nghĩ, Chúa sẽ bên cạnh ngôi sao Fast & Furious Paul Walker".

Dưới mặt đất, ngay tại vị trí chiếc xe chở Paul Walker và Roger Rodas gặp nạn, tràn ngập hoa, quà, nến, hình ảnh, thiệp, poster in hình của Paul Walker.

Đám đông có người già lẫn trẻ, nam lẫn nữ, trẻ em... cùng kéo đến để bày tỏ niềm thương tiếc ngôi sao quá cố.