399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Doanh nghiệp
  • Trải nghiệm của lần đầu sử dụng ổn áp Lioa

Trải nghiệm của lần đầu sử dụng ổn áp Lioa

Khác với nhiều người tiêu dùng thông thái, anh Hoàng Văn Bách(Hoàn Kiếm – Hà Nội) cho biết đây là lần đầu tiên anh sử dụng ổn áp Lioa chính hãng để bảo vệ các thiết bị điện dân dụng trong gia đình

Chúng tôi gặp anh Bách tại ngôi nhà nhỏ đầy đủ tiện nghi và càng thêm phần sang trọng vì mới được vợ chồng anh đầu tư tu sửa lại. Ngoài những ấn tượng về màu tường, cách bài trí nội thất gia đình, anh Bách còn rất tâm đắc với hệ thống bài trí điện trong gia đình.

Anh cho biết, “Tôi mới sửa sang lại ngôi nhà được hơn một tháng, khác hẳn với tình trạng lúc trước mỗi khi vào hè gia đình tôi đều phải hạn chế tối đa việc dùng các thiết bị điện nếu không muốn chúng hỏng và chập cháy. Nhiều khi rất bất tiện vì có những hoạt động không thể không cần đến điện.

Từ ngày dùng ổn áp Lioa để bảo vệ các thiết bị từ nồi cơm điện, tivi, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa khi sửa xong nhà, gia đình tôi không còn phải phiền lòng vì đang dùng thiết bị lại đột ngột dừng lại như trước”.


Anh Bách cũng cho biết thêm, do ổn áp Lioa hoạt động rất êm tai nên anh không bị tiếng ồn ảnh hưởng. Hơn nữa, thiết kế của ổn áp Lioa chính hãng do công ty TNHH Nhật Linh sản xuất có kiểu dáng công nghiệp rất gọn nhẹ, tinh tế, phù hợp với không gian sống của gia đình anh.


Chủ nhân của ngôi nhà mới này cho rằng, dù là lần đầu sử dụng ổn áp Lioa nhưng anh đã rất hài lòng và sẽ còn tiếp tục đầu tư dòng sản phẩm này cho xưởng nội thất của mình dưới Hoài Đức. Anh Bách tin rằng với khả năng bảo vệ thiết bị điện tối ưu mà bản thân được trải nghiệm tại gia đình sẽ giúp ông chủ này ngày càng thu về được nhiều lợi nhuận trong công việc.