399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Trải nghiệm công nghệ IPL triệt lông hoàn toàn hiệu quả

Trải nghiệm công nghệ IPL triệt lông hoàn toàn hiệu quả

Công nghệ IPL là một trong những phát minh mang tính lịch sử cho lĩnh vực triệt lông, mang đến cho người dùng giải pháp tốt nhất để loại bỏ hoàn toàn những vùng lông không mong muốn của mình.

Chúng ta không thể phủ nhận rằng công nghệ triệt lông uy tín IPL hiện nay cực kì thu hút trên thị trường, nhất là với những người có nhu cầu cải thiện tình trạng lông rậm trên cơ thể của mình. Không chỉ hiệu quả cao mà công nghệ này còn có nhiều ưu điểm về tốc độ, sự an toàn và cải thiện vẻ đẹp của làn da khiến cho bất kì ai có nhu cầu cũng cảm thấy muốn sử dụng ngay.

Giá triệt lông tay chân nách

Những vùng da lộ ra ngoài có nhiều lông sẽ khiến nhiều người cảm thấy tự ti và mặc cảm. Khi đó chúng ta cần đến một cách tẩy lông tay lông chân hiệu quả và triệt để nhất để giải quyết rắc rối của mình. Lông tay lông chân quá nhiều sẽ khiến cho chúng ta cảm thấy phiền toái về nó và luôn tìm cách tẩy lông tay lông chân hiệu quả để giải quyết nỗi phiền muộn của mình. Tuy nhiên những cách mà chúng ta tìm thấy trên các phương tiện thông tin thường không đem lại hiệu quả như mong muốn, những cách tự nhiên thì an toàn mà hiệu quả kém, những cách cạo hay wax thường cũng có hiệu quả nhưng không hề an toàn, chưa kể lông còn mọc lại nhiều hơn ban đầu.

Triệt lông vĩnh viễn bằng laser không đảm bảo loại bỏ 100% lông như bạn mong muốn nhưng nó giúp hạn chế lông mọc lại, khi lông mọc trở lại sẽ mỏng dần theo thời gian. Việc chăm sóc tóc sẽ dần biến mất. Về cơ bản nó là một phương pháp điều trị triệt lông bằng laser trong thời gian dài có thể loại bỏ hoàn toàn lông trên cơ thể. Triệt lông bằng laser ở cơ sở hoặc trung tâm da liễu uy tín với các bác sĩ, chuyên gia giỏi là phương pháp điều trị an toàn và hiệu quả. Triệt lông vĩnh viễn sẽ khiến lông vĩnh viễn không mọc nữa, là cách làm đẹp an toàn, nhanh chóng và hiệu quả. Tất nhiên, nếu muốn triệt lông hoàn toàn, bạn cần sử dụng liệu trình triệt lông vĩnh viễn khoảng 5 - 6 lần để đạt hiệu quả tối đa.

Công nghệ IPL cho phép chúng ta có thể triệt lông vĩnh viễn chỉ sau một liệu trình điều trị trọn gói, cách tẩy lông tay lông chân hiệu quả này không chỉ giúp ta tạm biệt những vùng lông không mong muốn trên tay, chân mình mà còn đem đến những kết quả đặc biệt cho làn da của bạn. Không còn thâm da, hết viêm nang lông, trị khỏi bệnh giãn mao mạch, một làn da se khít lỗ chân lông, trắng sáng mịn màng,.. chính là những gì mà công nghệ New IPL này mang lại cho bạn.

Trong vòng 24-48 giờ sau khi điều trị triệt lông vĩnh viễn, nếu bạn sử dụng thứ gì đó quá mạnh hoặc rửa bằng nước quá nóng, làn da của bạn sẽ rất mỏng manh và dễ vỡ, có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng và không thể cứu vãn được. an toàn. Khi cần tắm, bạn chỉ nên dùng nước ấm từ vòi hoa sen, nhẹ nhàng massage da và tránh ánh nắng trực tiếp.

Sau liệu trình triệt lông vĩnh viễn, để có được làn da mịn màng và mềm mượt như ý muốn, bạn nên sử dụng thêm các hoạt chất dưỡng da, chăm sóc da từ thiên nhiên. Đặc biệt chú ý bảo vệ da tránh bị tổn thương, mặc quần áo mỏng mịn, tránh ánh nắng mặt trời để có kết quả tốt nhất và an toàn nhất.

Được xem là một cách triệt lông tay lông chân hiệu quả triệt để hàng đầu hiện nay, công nghệ này chỉ sử dụng ánh sáng IPL để can thiệp vào lỗ chân lông của bạn, làm teo gốc lông và tiệt đường sống của lông, khiến nó ngày càng suy yếu và mất hẳn đi sau vài lần điều trị. Hiệu quả đặc biệt nhanh chóng và vô cùng an toàn cho cơ thể, hãy trải nghiệm dịch vụ triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New IPL 2015 tại Galaxy Spa Ngân Hà để tạm biệt với những vùng lông đáng ghét.