399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Trải nghiệm chất lượng chiếu sáng của bóng đèn Led Philips

Trải nghiệm chất lượng chiếu sáng của bóng đèn Led Philips

Bóng đèn Led Philips là sản phẩm thể hiện nhiều ưu điểm vượt trội về cả chất lượng lẫn hình thức. Thiết kế này mang hơi thở của cuộc sống hiện đại với những giá trị tuyệt vời hơn cả mong đợi. Với những ưu điểm của mình thiết bị này đang dần thay thế vị trí của bóng đèn sợi đốt và đèn huỳnh quang trong chiếu sáng một cách hoàn hảo nhất.

Đèn Led Philips được ứng dụng công nghệ chip led siêu việt. Bộ phận này giúp cho đèn có khả năng tiết kiệm năng lượng cao lên đến hơn 80% so với các loại bóng thông thường. Đây là ưu điểm tuyệt vời để sản phẩm này có thể chinh phục người tiêu dùng một cách nhanh chóng nhất.

Trải nghiệm chất lượng chiếu sáng của bóng đèn Led Philips

Thiết bị chiếu sáng này được chế tạo từ các linh kiện nhập khẩu rất cao cấp. Hơn thế nữa thì đèn cũng được trải qua một quy trình sản xuất hết sức công phu. Chính vì thế mà trong suốt quá trình sử dụng đèn led Philips rất hiếm khi sản phẩm này xảy ra các trục trặc về mặt kĩ thuật hay cháy bóng.

Đồng thời, nhờ được bao bọc bởi lớp kính cường lực dày dặn và rất chất lượng nên đèn led Philips có khả năng chống các nhân gây hại từ bên ngoài một cách hiệu quả như bụi bẩn, nhiệt độ cao, ánh nắng công trùng nhỏ… Bạn sẽ không phải lo lắng đến tính ổn định của đèn trong thời gian sử dụng nữa. Đó chính là yếu tố giúp cho tuổi thọ của đèn được bền lâu hơn. Trung bình một bóng đèn có khả năng tồn tại từ 20.000 đến 40.000 giờ chiếu sáng liên tục.

Ánh sáng phát ra từ đèn led Philips rất chân thực rõ nét, không xuất hiện các vệt đen và duy trì ổn định màu trong suốt quá trình chiếu sáng. Đó là do đèn có chỉ số hoàn màu cao giúp cho việc nhận biết màu sắc các đồ vật được tốt hơn rất nhiều.

Đèn led Philips có kích cỡ nhỏ gọn và trong quá trình sử dụng thì đèn không sinh ra nhiều nhiệt năng nên nó không làm ảnh hưởng đến các vật dụng khác. Không chỉ vậy, thiết bị chiếu sáng này còn có độ an toàn rất cao khi ánh sáng mà nó phát ra không gây chói mắt . Sản phẩm này hứa hẹn đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối với quý khách hàng. Đặc biệt là khi hoạt động, thiết bị này không phát ra bất cứ các tia gây hại nào an toàn cho người sử dụng và hoàn toàn thân thiện với mội trường.

Để được tư vấn chọn lựa cho phù hợp nhất với không gian của bạn hãy liên hệ với Hoàng Phát – nhà phân phối những sản phẩm đèn led Philips đảm bảo chất lượng và giá thành hấp dẫn nhất toàn thị trường.