399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Tính ổn định của đèn pha Led 30W

Không giống như những sản phẩm đèn pha thông thường, đèn pha Led 30W có những đặc tính ưu việt và tính ổn định là đặc tính tự hào nhất của sản phẩm.

Đèn pha Led 30W phù hợp cho nhu cầu chiếu sáng sân vườn hoặc sân nhà. Với công suất 30W sản phẩm này có độ sáng tương đương với bóng đèn sợi đốt trên 100W. Tuy hoạt động với công suất thấp nhưng ánh sáng cho ra vẫn rất ổn định và tuyệt vời.

Sản phẩm được thiết kế đẹp mắt góp phần hỗ trợ vào tính ổn định trong quá trình hoạt động. Dòng đèn pha Led 30W được thiết kế với vỏ đèn làm bằng nhôm nguyên chất có bộ tản nhiệt tích hợp làm cho khả năng tản nhiệt phát huy tốt hơn mang đến một hệ thống bán dẫn ưu việt.

Sản phẩm có bộ điều khiển Led được gắn trực tiếp với khuôn đúc của đèn gúp nhiệt độ vận hành của đèn thấp nhưng lại giúp tuổi tho nâng cao hơn.

Sản phẩm được thiết kế gọn nhẹ và đẹp mắt của đèn pha Led 30W đã tận dụng tối ưu công nghệ đèn Led chiếu sáng. Loại đèn này rất lý tưởng để làm đèn chiếu sáng cảnh quan, biển báo, đèn báo hiệu và đèn chiếu sáng ở các khu vực công cộng tại các khu dân cư hoặc thương mại.

Ngoài ra, dòng pha Led 30W còn được trang bj lớp kín an toàn chống ẩm và chống bụi gúp ngăn chặn những tạp chất từ môi trường bên ngoài. Sản phẩm đạt chỉ số bảo vệ IP65 là tiêu chuẩn chống các tác nhân bên ngoài một cách tuyệt trong việc xâm nhập vào bên trong sản phẩm.

Đèn pha Led 30W có những ứng dụng đặc biệt như chiếu sáng sân vườn, chiếu sáng công trình... Hiện nay, sản phẩm đang được phân phối bởi công ty Hoàng Phát. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp Hotline: 0937.300.357 để được tư vấn thêm.