399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Tìm kiếm khách hàng muốn chuyển hàng đi Hà Lan?

Tìm kiếm khách hàng muốn chuyển hàng đi Hà Lan?

Tìm kiếm khách hàng mục tiêu là một trong những việc mà công ty vận tải hàng quốc tế đi Hà Lan cần làm.

Một công ty chuyên về vận tải hàng quốc tế có những gói dịch vụ chuyển hàng đi Hà Lan hấp dẫn. Tất cả những gì công ty này cần làm là tìm ra thị trường khách hàng mục tiêu của mình. Đó là tất cả những khách hàng muốn chuyển hàng đi Hà Lan, có ý định chuyển hàng đi Hà Lan và khách hàng có thể trong tương lai sẽ chuyển hàng đi Hà Lan mà chưa có một gợi ý nào. Công ty sẽ thúc đẩy ý định của khách hàng, sẽ giúp những quảng cáo về dịch vụ chuyển hàng tới được với phạm vi tìm kiếm của khách hàng để khách hàng tò mò và tìm tới công ty.

Quá trình tìm kiếm, khoanh vùng thị trường khách hàng mục tiêu cần thực hiện vô cùng tỉ mỉ và chi tiết. Các khách hàng như thế nào sẽ có ý định chuyển hàng đi Hà Lan? Họ có người quen ở Hà Lan? Họ có công ty hoặc chi nhánh ở Hà Lan? Họ có đối tác ở Hà Lan? Tất cả các trường hợp trên và nhiều trường hợp nữa đều khiến khách hàng có nhu cầu chuyển hàng đi Hà Lan. Việc thu thập thông tin liên quan tới khách hàng này thường được thực hiện bằng cách liên hệ với các công ty chuyên cấp thông tin khách hàng, đó là các công ty có nhân viên xuất hiện ở hầu hết các trang mạng và hay thực hiện khảo sát khách hàng rồi cung cấp cho những công ty khác cần nó. Công ty vận tải quốc tế đi Hà Lan chỉ cần những thông tin này và họ sẽ dễ dàng có được nó vì sự phát triển của hình thức tìm hiểu nhu cầu khách hàng hiện nay đã quá phát triển.

Sau khi tìm kiếm xong, công ty vận tải quốc tế đi Hà Lan cần khoanh vùng phạm vi khách hàng phù hợp với những gói dịch vụ của công ty mình. Phù hợp về thu nhập, đồng nghĩa với mức giá họ có thể đưa ra cho gói dịch vụ, phù hợp về nhu cầu chuyển phát hàng nhiều hay ít, chủng loại là gì, số lượng như thế nào, ý định của khách.

Tiếp theo tiến hành phân tích khách hàng để tìm ra những khách hàng có thể ngay lập tức đưa vào vòng thực hiện quảng cáo của công ty.