• Làm đẹp
  • Tìm hiểu về phương pháp lăn kim tế bào gốc

Tìm hiểu về phương pháp lăn kim tế bào gốc

Chắc rằng khi nói đến một công nghệ làm đẹp tiên tiến, chỉ vừa mới ra đời trong thời gian không lâu thì bạn sẽ nghe nói đến lăn kim tế bào gốc. Vậy bạn đã biết gì về phương pháp trị sẹo và chăm sóc da này hay chưa?

Tìm hiểu về phương pháp lăn kim tế bào gốc

Khi những công nghệ thẩm mỹ khác đã không còn được ưa chuộng vì hiệu quả mang lại chưa cao hoặc vì một vài lý do nào đó, các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc. Chỉ việc dùng kim lăn gây ra tổn thương giả cho da, kích thích da tái tạo mới, từ đó đã giúp giải quyết các khuyết điểm xuất hiện trên da, kể cả tình trạng sẹo lâu năm.

Tận dụng cơ chế tự làm lành vết thương để có thể lấp đầy những vết sẹo một cách tự nhiên nhất, liệu pháp lăn kim tế bào gốc luôn được nhiều chuyên gia đánh giá cao và khuyến cáo các chị em phụ nữ có nhu cầu trị sẹo ưu tiên sử dụng.

Liệu pháp lăn kim tế bào gốc là phương pháp điều trị sẹo trên da mới nhất, tiên tiến nhất hiện nay. Công cụ chủ yếu trong công nghệ này là một kim lăn với 192 đầu kim sắc nhọn, được làm từ thép không gỉ, được sử dụng trong y khoa. Khi kim lăn này tiếp xúc với da sẽ tạo nên vô số những vi vết thương ở trên da.

Những vi vết thương này có khả năng hấp thu các dưỡng chất tế bào gốc nhanh chóng, gấp 1000 lần hơn so với những phương pháp bôi thoa thông thường, nhờ đó mà có thể kích thích sự tăng sinh collagen, tái tạo tế bào da nhanh chóng, lấp đầy các vết sẹo ở trên da.

Ngoài hiệu quả trị sẹo nhanh chóng, liệu pháp lăn kim tế bào gốc còn có khả năng xóa bỏ được nhiều vấn đề khác ở trên da như những vết nám da, tàn nhang, lại không gây hại cho da, đồng thời, bảo vệ da luôn được an toàn dưới những tác nhân gây hại từ môi trường, mang đến cho người sử dụng một làn da tươi sáng và mịn màng không tỳ vết.