• Hỏi đáp
  • Tìm hiểu nguyên nhân đèn led Duhal được lòng người tiêu dùng

Tìm hiểu nguyên nhân đèn led Duhal được lòng người tiêu dùng

Bài viết dưới đây sẽ trình bày cho các bạn biết những nguyên nhân giúp đèn led Duhal được người tiêu dùng yêu thích như hiện nay, hãy cùng tham khảo nhé.

Có thể nói trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm đèn led được chào bán. Tuy nhiên phần lớn các sản phẩm đó đều là hàng hóa là hàng giả hàng nhái có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc với chất lượng kém. Thế nên khi các sản phẩm đèn led Duhal ra đời thì nhận được sự tin dùng của rất nhiều quý khách hàng.

Kể từ khiđèn led Duhal được sản xuất với những chip led ở tại Việt Nam thì đã đưa đến cho duhal rất nhiều lợi thế đặc biệt quan trọng. Và các sản phẩm được duhal cho ra đời đều mang trong mình rất nhiều ưu điểm tuyệt vời làm nên giá trị riêng đặc biệt quan trọng.

 

- Chất lượng ánh sáng hoàn hảo: có thể nói các sản phẩm led của duhal đều có chất lượng cao và đặc biệt độ chiếu sáng rộng lớn, màu sắc nhẹ nhàng dễ chịu.

- Khả năng tiêu thụ điện năng thấp: sản phẩm tiết kiệm điện khoảng 75% so với các loại đèn chiếu sáng thông thường.

- Thân thiện với con người và môi trường tự nhiên: không tia cực tím, không bức xạ hồng ngoài, không chứa thủy ngân và những chất độc hại nên rất an toàn với con người và đặc biệt còn giảm lượng khí CO2 thải ra môi trường.

- Nhiệt độ làm việc thấp.

- Tuổi thọ cao: vượt qua 50.000 giờ.

- Giá thành rẻ: như đã nói các sản phẩm đèn led Duhal đều có giá thành tương đối rẻ và phù hợp với túi tiền của người sử dụng nhờ vào việc công ty đã đưa dây chuyền sản xuất chip led về tại Việt Nam, điều này góp phần làm giảm chi phí sản xuất đáng kể và điều này giúp hạ giá thành của mỗi sản phẩm để phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng hơn.