399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Tìm hiểu chế độ bảo hành bóng đèn Philipstại Hoàng Phát

Tìm hiểu chế độ bảo hành bóng đèn Philipstại Hoàng Phát

Ngoài những ưu thế và điểm ấn tượng trong dịch vụ, bóng đèn Philips còn có một chế độ bảo hành đáng ngưỡng mộ khiến người tiêu dùng vô cùng yên tâm.

Ngày nay, nhằm gia tăng thêm sự tin tưởng cho người tiêu dùng, hầu như những cơ sở uy tín đều có chế độ bảo hành rõ ràng. Nhà phân phối Thiết bị chiếu sáng Hoàng Phát cũng là một trong những cơ sở được người tiêu dùng đánh giá cao vì độ tin cậy từ những dịch vụ chăm sóc khách hàng và chế độ bảo hành cho các sản phẩm tiêu dùng tại đây, đặc biệt là sản phẩm bóng đèn Philips.

Thông thường, tùy thuộc vào công suất và đặc điểm của các loại bóng Philips khác nhau, chúng tôi đưa ra chính sách bảo hành phù hợp trong thời gian nhất định.

Trên mỗi sản phẩm bóng đèn Philips chúng tôi đều cấp một tem nhãn, căn cứ vào thời gian trên tem này chúng tôi bắt đầu tính mốc bảo hành cho khách hàng. Để được bảo hành các sản phẩm tại Hoàng Phát, phiếu bảo hành phải được gửi tới Hoàng Phát Philips trong vòng 30 ngày kể từ khi phát hiện sự việc, bao gồm các thông tin tối thiểu sau: mô tả sản phẩm hỏng, đối với hệ thống bóng Philips thì mô tả linh kiện bị hỏng; ngày lắp đặt và ngày xuất hóa đơn; mô tả chi tiết hư hỏng, số lượng hư hỏng; thời gian sử dụng sản phẩm.

Nếu đáp ứng các yêu cầu trên, chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành sản phẩm và chịu phí vận chuyển cho khách hàng. Cách bảo hành có thể thay mới bóng đèn Philips hoặc thay thế linh kiện của bóng; hoàn trả cho người mua hàng theo giá mua,..

Nhờ những chính sách chặt chẽ và đảm bảo tối đa quyền lợi cho người tiêu dùng nên khách hàng tại Hoàng Phát Philips rất hài lòng về sản phẩm bóng Philips và chất lượng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua.