• Hỏi đáp
  • Tiết kiệm điện hiệu quả với đèn led duhal

Tiết kiệm điện hiệu quả với đèn led duhal

Đèn led Duhalsanr phẩm tiết kiệm điện của Việt Nam, Hãng Duhal là công ty đầu tiên sản xuất chip led tại việt nam.

Bạn biết không để quá trình tiết kiệm điện thật hiệu quả thì chúng ta không chỉ cần áp dụng những việc như: tắt điện khi không cần thiết, tránh sử dụng lãng phí điện… mà một tiêu chí quan trọng nữa đó chính là sử dụng những sản phẩm tiết kiệm điện năng hiệu quả. Cũng chính vì nhu cầu này nên sản phẩm đèn led duhal được ra đời để phục vụ quá trình sinh hoạt cho người tiêu dùng.

Bên cạnh đó có nhiều nguyên nhân khiến cho chúng ta luôn phải sử dụng các loại đèn điện mà không thể tắt, chính vì thế việc tìm ra các sản phẩm chiếu sáng tiết kiệm năng lượng hiệu quả chính là giải pháp hoàn thiện nhất.

den led duhal

Theo ước tính thì hiện nay Việt Nam có khoảng 80 triệu đèn ống huỳnh quang và chất lưu sắt, chúng hoạt động làm tốn rất nhiều năng lượng điện. Và nếu như thay thế 50 triệu bóng đèn dây tóc nóng sáng 60W hiện nay bằng bằng các loại đèn led duhal thì có thể tiết kiệm đến 2.450.000 kW. Đây chính là một ứng dụng công nghệ chiếu sáng hoàn hảo của đất nước, góp phần tiết kiệm năng lượng hiệu quả cho quốc gia.

Bên cạnh đó các sản phẩm đèn led mang thương hiệu duhal còn là một lựa chọn lý tưởng nhờ vào những ưu điểm vượt trội so với các loại đèn truyền thống thông thường như: tạo ra nguồn ánh sáng với chất lượng hoàn hảo, tuổi thọ cao, màu sắc nhẹ nhàng dễ chịu, kiểu dáng hiện đại tinh tế đa dạng, an toàn cho con người và thân thiện với môi trường tự nhiên, đặc biệt giá cả phải chăng phù hợp với túi tiền của người sử dụng.

Để biết thêm những thông tin hữu ích về câu hỏi đèn led duhal bạn có thể liên hệ tại nhà phân phối chính thức bóng đèn Duhal Hoàng Phát theo hotline:

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: