399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Thông tin về ổn áp Lioa 15KVA DRI – 15000

Ổn áp Lioa là một trong những thiết bị ổn định dòng điện thông dụng nhất trên thị trường hiện nay. Với đặc tính đa dạng về chủng loại mẫu mã cũng như những điểm khác biệt trong thông số kĩ thuật là dẫn tới những sự hài lòng nhất định trong tâm trí khách hàng.

ổn áp Lioa 15KVA DRI – 15000giống như hầu hết các loại ổn áp khác , có tác dụng điều chỉnh, ổn định lại dòng điện, đảm bảo nguồn điện hoạt động liên tục, điều chỉnh điện áp phù hợp với các thiết bị điện trong gia đình.

Sản phẩm này được xây dựng trên cơ chế hoạt động hoàn toàn tiết kiệm năng lượng tiết, công suất lớn hoạt động hiệu quả mang lại kết quả tối đa trong quá trình vận hành. Sản phẩm cách điện cũng đem lại sự an tâm, đảm bảo cho người khi sử dụng .

Ổn áp Lioa 15KVA DRI – 15000có thể hoạt động trêb dải điện mở rộng , phù hợp với cả những nơi có điện áp thấp 90V cho tới những nơi điện áp cao hơn thông thường 250V. Sự điều chỉnh sẽ giữ cho dòng điện được ổn định giúp các thiết bị hoạt động tốt, liên tục không bị ảnh hưởng bởi các sự cố điện.

Ngoài ra cũng giống như hầu hết các sản phẩm ổn áp khác, ổn áp Lioa15KVA DRI – 15000có cơ chế hoạt động 1 chiều, tự động ngắt nghỉ khi có sự cố điện xảy ra, làm cho việc sử dụng dòng điện của các thiết bị khác tuyệt đối an toàn, không dẫn tới hiện tượng cháy nổ khi điện áp quá thấp hoặc quá cao.

Sản phẩm này đem lại tuổi thọ cao cho các thiết bị điện , bảo vệ người sử dụng và tiết kiệm được điện năng. Đây là sản phẩm có nhiều công dụng trong một , đem lại nguồn lợi ích cao cho ngừoi sử dụng.