• Chia sẻ
  • Thông tin chi tiết về bóng đèn master GU10

Thông tin chi tiết về bóng đèn master GU10

Đèn Led Philips có chức năng chính trong tạo ra nguồn sáng hiệu quả cho toàn bộ hoạt động chiếu sáng trong gia đình.

Hiện nay, chúng là sản phẩm xuất hiện hầu hết trong tất cả các gia đình. Vậy chúng mang lại những tính năng như thế nào mà lại được ưa chuộng như vậy ?

Nguyên liệu để làm nên mẫu đèn nàylà từ vật liệu bán dẫn, nên rất khó bị hỏng hóc bởi sự va đập.  Đèn LED không gây độc hại tới sức khỏe con người, thân thiện với môi trường. Không những vậy, tuổi thọ của đèn Led rất cao, đây cũng chính là ưu điểm lớn nhất của nó, thời gian hoạt động của nó vào khoảng 35000 đến 50000 giờ, gấp nhiều lần những thiết bị truyền thống trước đây.

den led philips

Trên khắp các đại lý phân phối bóng đèn trên toàn quốc, người tiêu dùng tin dùng và ưa chuộng thiết bị đèn led Philips hơn những bóng đèn sợi đốt vì sự tiện lợi cũng như nhiều tính năng hữu ích mà nó đem lại cho hoạt động chiếu sáng của gia đình.

Bóng đèn Philips Master Ledspot 3.5–35W GU10 được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế với chất lượng chiếu sáng hiệu quả, với nguồn nguyên liệu nhập liệu tốt nhất, công nghệ sản xuất sang trong, tinh tế, hoạt động lâu dài mang tới chất lượng vượt trội. Chính những điều này khiến thiết bị trở nên gần gũi hơn với người dùng.

Sản phẩm với công suất hoạt động 3.5W, điện áp là  220V -240V, tần số đạt mức 50 – 60Hz.

Thiết kế của sản phẩm phù hợp với không gian gia đình, bạn không những tận dụng được những chức năng của nó, mà còn có thể tăng tính thẩm mỹ cho không gian được lắp đặt.

Hy vọng những thông tin trên đây về sản phẩm đèn Led này, sẽ giúp khách hàng chọn lựa được sản phẩm chất lượng nhất.