399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Doanh nghiệp
  • Thông số kỹ thuật của đèn led Philips MAS LEDtube 0.6m 10W T8

Thông số kỹ thuật của đèn led Philips MAS LEDtube 0.6m 10W T8

Nhằm đáp ứng những nhu cầu tối ưu của của con người trong việc lựa chọn các thiết bị chiếu sáng cho gia đình thì Philips đã cho ra đời và phát triển dòng sản phẩm chiếu sáng vượt trội nhất trên thị trường hiện nay. Đó chính là thiết bị chiếu sáng đèn led Philips.
Đây là sản phẩm hàng đầu trên thị trường thiết bị chiếu sáng hiện nay, bởi người tiêu dùng tin tưởng vào chất lượng cũng như những tính năng mà nó mang lại cho cuộc sống. Chính vì thế, sản phẩm này sẽ ngày càng phát triển và được người dùng tín nhiệm hơn nữa trong cuộc sống.
Trên thị trường thiết bị chiếu sáng xuất hiện rất nhiều những sản phẩm với nhiều mức công suất khác nhau để phục vụ cho nhu cầu của con người. Căn cứ vào từng nhu cầu cũng như mục đích riêng mà khách hàng sẽ lựa chọn cho mình loại phù hợp nhất. Có thể kể đến 1 mẫu mã sản phẩm hiện nay đang phổ biến nhất trên thị trường đó chính là đèn led Philips tuýp MAS Led tube T8.
Đèn led Philips kiểu cách này được thiết kế với hình dạng tuýp đèn, thể hiện được sự hiện đại, cũng như tinh tế, nhưng lại sang trọng của sản phẩm cho người tiêu dùng. Với thiết kế nhỏ gọn này, sẽ tạo được sự thuận tiện cho khách hàng trong quá trình vận chuyển, lắp đặt sản phẩm hay quá trình bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm.
Với công nghệ vượt trội được thiết kế trong sản phẩm, thì đèn led Philips luôn mang đến những ánh sáng những công dụng chất lượng tốt nhất, hoàn hảo nhất và an toàn nhất với người tiêu dùng.

Thông số điện

Thông số quang

Thông số hình học

Điện áp

Công suất

Tuổi thọ

Quang thông

Hiệu suất quang

Nhiệt độ màu K

Chỉ số hoàn màu

Đường kính

Chiều dài đèn

Đầu đèn

220 V

10 W

45000h

1050 lm

105 lm/W

6500

4000

3000

83 Ra

25.6mm

600 mm

G13

Bảng trên là những thông số kỹ thuật của sản phẩm đèn led Philips, hy vọng sẽ giúp ích khách hàng trong quá trình mua hàng.