399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Thị trường
  • Thông số kỹ thuật của đèn led Philips Bulb ESS A60 E27 9W

Thông số kỹ thuật của đèn led Philips Bulb ESS A60 E27 9W

Đèn led Philips là 1 trong những thiết bị chiếu sáng nằm trong sự lựa chọn đầu tiên của người tiêu dùng khi khách hàng có ý định mua 1 sản phẩm chiếu sáng nào đó cho gia đình của mình.
Trên thị trường thì xuất hiện rất nhiều những sản phẩm có thể thực hiện được nhiệm vụ chiếu sáng nhưng với đèn led Philips, lại mang đến cho khách hàng những cái nhìn riêng về chất lượng cũng như ưu điểm của nó. Đúng vậy, với sản phẩm này khi lựa chọn sử dụng, khách hàng sẽ được trải nghiệm và tận dụng những tính năng ưu việt của nó trong thiết kế.
Những sản phẩm thuộc dòng chiếu sáng của nhà sản xuất Philips thì có sản phẩm đèn led Philips Bulb ESS A60 E27 9W hiện đang là sản phẩm thực hiện tốt nhất những mong muốn cũng như những tiêu chí của khách hàng trong việc lựa chọn thiết bị chiếu sáng. Đây là thiết bị chiếu sáng được cho là tối ưu nhất trong những sản phẩm cùng loại khác trên thị trường.
Thiết bị chiếu sáng đèn led Philips hiện đang là 1 trong những sản phẩm tối ưu cho người dùng, chúng mang lại những tính năng hiệu quả cho người dùng trong gia đình cũng như trong cuộc sống thường ngày. 1 số tính năng có thể kể đến cho cuộc sống tiêu dùng, đó là: tiết kiệm điện năng tiêu thụ, tiết kiệm hiệu quả chi phí tối đa cho người sử dụng..Những tính năng của sản phẩm mang đến sự tiện lợi cho người tiêu dùng ở cả thiết kế cũng như chất lượng của sản phẩm.
Thiết kế mang đến tính hiện đại, sự sang trọng cũng như tối ưu cho người tiêu dùng trong việc vận chuyển, lắp đặt cũng như bảo trì sản phẩm. Những thông số kỹ thuật của sản phẩm đèn led Philips được thể hiện chi tiết trong bảng dưới đây:

Sản phẩm

Công suất

Đuôi

Dạng bóng

Màu ánh sáng

Độ quang thông

Tuổi thọ

CRI

ESS LedBulb A60 E27 6500K/3000K 230V 9W

9 W

E27

A60

6500/3000 K

720/650 Lm

8000 H

70

Thiết bị đèn led Philips – thiết bị thân thuộc với người tiêu dùng.