399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Thiết kế website giúp doanh nghiệp sống trong thời kì kinh tế khủng hoảng

Thiết kế website giúp doanh nghiệp sống trong thời kì kinh tế khủng hoảng

Điều quan trọng nhất của các doanh nghiệp là có một lượng khách hàng ổn định và trong thời kì mà kinh tế không ổn định thì việc tìm kiếm khác hàng cũng khó hơn. Nhưng với các công ty đã sử dụng dịch vụ SEO của các công ty thiết kế website thì lúc bấy giờ vẫn sống tốt và chờ thời kì khủng hoảng này qua.

Thiết kế website chuẩn SEO

Trong thời kì kinh tế khủng hoảng thì việc tìm kiếm khách hàng cực kì quan trọng tới sự tồn tại của các doanh nghiệp. Tại thời điểm này chi phí cho markeitng tin phải cáo gấp 4 tới 5 lần so với bình thường, với chi phi dội lên như thế này thì doanh nghiệp sẽ chết trước khi cuộc khủng hoảng qua đi và cũng không thể sống nếu như không có khách hàng. Vậy nên chiến lược tìm kiếm khách hàng từ mảng online do các công ty thiết kế website cung cấp đã giúp được rất nhiều doanh nghiệp đã chuẩn bị từ trước đó sống sót.

Các công ty thiết kế website với khả năng SEO từ khoá sẽ giúp cho các doanh nghiệp có được một lượng khác hàng tương đối ổn định, từ nhưng khách hàng này doanh nghiệp vẫn sẽ trụ lại tốt trong nền kinh tế đang khó khăn. Sau một thời gian những doanh nghiệp này sẽ vượt mặt những công ty khác nhờ không bị ảnh hưởng từ suy thoái mà còn tạo được thương hiệu.

Không giống như những ngành kinh doanh khác đang vật lộn hết sức khó khăn trước khủng hoảng, nhiều doanh nghiệp thiết kế website tại Việt Nam vẫn đạt được mục tiêu tăng trưởng & lợi nhuận tốt…

Thời điểm mà các công ty thuộc các ngành kinh doanh khác đã không còn kinh phí để thực hiện các chương trình marketing trên TiVi, Báo giấy, Tạp chí…như trước. Thì việc đưa hoạt động kinh doanh lên web vào lúc này giống như “làm 01 được 02” vậy. Vừa chuyên nghiệp hóa hoạt động công ty và tiếp cận với người dùng trên internet. Vừa giảm thiếu chi phí marketing theo cách thông thường. Mà trên môi trường Internet, website là công cụ tương tác cơ bản mà doanh nghiệp nào cũng phải đầu tư. Đây là lí do chính yếu làm động lực phát triển mạnh mẽ cho các đơn vị thiết kế web tăng trưởng.