399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Doanh nghiệp
  • Thiết bị kích tăng giàn giáo trong xây dựng

Thiết bị kích tăng giàn giáo trong xây dựng

Kích tăng giàn giáo là một thiết bị xây dựng cực kì quan trọng đặc biệt giúp hỗ trợ các công việc trong xây dựng. Nhiệm vụ vụ của kích tăng giàn giáo khá đa dạng và phong phú tuỳ vào từng tình huống của công việc.

Kích tăng giàn giáo

kích tăng giàn giáo là một trong những thiết bị xây dựng cực kì quan trọng trong xây dựng, ngoài những thiết bị xây dựng quan trọng khác trong xây dựng như coppha, giàn giáo thì kích tăng giàn giao là thiết bị thứ 3 rất quan trọng trong xây dựng và được sử dụng chung cùng với hệ thống giàn giáo hoặc hệ thông coppha.

Khi mua kích tăng giàn giáo nhiều người không để ý tới thiết bị kỹ thuật của kích tằng giáo sẽ tạo ra những sự cố hoặc tai nạn ngoài ý muốn khi sử dụng. Vì trước đây khi sử dụng kích tăng giàn giáo người ta sử dụng loại kích tằng 1,6l tới 1.8l, những sau này với những dự án lớn, trọng lượng mội công trình xây dựng cũng lớn hơn, để đảm an toàn và đạt chất lượng thì kích tăng giàn giáo phải có thiết kế thép dày ít nhất cũng phải đạt 2ly. Nếu không phải là dân chuyên ngành thì việc nhìn và nhận dạng được 1,8l hay 2l là điều bất khả thi. Nhưng khi đua và sử dụng thì 1,8l và 2l là một trời 1 vực. Vì thế để đảm bảo được việc mua đúng loại kích tăng giàn giáo đúng chất lượng thì bạn nên mua ở những công ty có uy tín và thương hiệu lâu năm. Tránh những địa chỉ bán kích tăng giàn giáo cũ, hàng tồn kho, hàng không có đảm bảo.