Tắm trắng tại nhà đơn giản

Ai cũng mong muốn mình sở hữu làn da trắng hồng, xinh đẹp. Thế nhưng không phải ai cũng được theo ý muốn của mình. Nhiều người rất e thẹn bởi làn da rám nắng, sần sùi và cảm thấy không tự tin trong cuộc sống. Nên hiện nay, tắm trắng đang là xu hướng cho những người kém may mắn ấy.

Tắm trắng tại nhà đơn giản

 

Không cần đến spa hãy những nơi đắt tiền, chúng ta có thể tự chọn cho mình những cách tắm trắng ở nhà rất đơn giản và hiệu quả. Ở bài viết này chúng tôi xin nêu ra những cách tắm trắng cực đơn giản, để chị em phụ nữ có thể dễ dàng sử dụng ở nhà mà không cần phải quá tốn kém.

Tắm trắng ở nhà bao gồm 3 giai đoạn đó là tẩy da chết, chuẩn bị hỗn hợp tắm trắng và tắm trắng.

Giai đoạn 1: Tẩy da chết. Đây là một công đoạn để phá vỡ những làn da bị sần sùi nứt nẻ. Việc tẩy da chết khiến cho da dễ dàng thẩm thấu chất tắm trắng hơn và khiến da thêm tươi trẻ hơn. Có thể tẩy da chết bằng các nguyên liệu tự nhiên như: đường trộn với sữa; nước ép chanh trộn với vỏ cam xay nhuyễn; hay có thể là sữa tươi với yến mạch. Đây là những nguyên liệu rất dễ tìm thấy ở mọi nơi.

Giai đoạn 2: Chuẩn bị hỗn hợp tắm trắng bằng nguyên liệu tự nhiên. Đó chính là hỗn hợp của bột gạo (cám gạo) với sữa chua trộn đều với dầu oliu hoặc dầu dừa và sữa tươi. Trộn đều hỗn hợp sao cho phần nhiều tỉ lệ thuộc về cám gạo. Bởi cám gạo giúp làn da trở nên trắng sáng và mịn màng.

Giai đoạn 3: Đây là gia đoạn cuối cùng nên góp phần quan trọng cho việc là da có trắng hay không. Cần phải massage toàn thân nhẹ nhàng và kĩ lưỡng để da có thể thấm những hợp chất tắm trắng trên. Để từ 15-20 phút rồi rửa sạch sẽ bằng nước lạnh.     

Nếu kiên trì từ 2-3 tuần bạn sẽ thấy làn da của bạn đẹp lên trông thấy.