399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Khám phá
  • Tại sao nên sử dụng máng đèn Rạng Đông phân quang để bảo vệ đèn?

Tại sao nên sử dụng máng đèn Rạng Đông phân quang để bảo vệ đèn?

Máng của bóng đèn Rạng Đông với thiết kế đồng bộ, chất lượng hoàn hảo giúp tối ưu hóa hiệu quả phát quang, tuổi thọ của đèn.

Một trong những cách bảo vệ đèn và tận dụng tối đa hiệu quả phát sáng là lắp đặt trong máng. Nó không chỉ giúp thiết bị chiếu sáng chống lại bụi bẩn, hơi nước mà còn mang lại ánh đèn tốt hơn. Máng của bóng đèn Rạng Đông phân quang là lựa chọn tối ưu với dòng sản phẩm này.

Mang lại ánh sáng hoàn hảo hơn

Máng của bóng đèn Rạng Đông được cấu tạo phân quang với các nan chia quang bằng nhựa mạ bạc trắng hạn chế chói lóa, đồng thời giúp ánh sáng phân bố hợp lí, đồng đều trên diện tích rộng, mang lại hiệu quả chiếu sáng tốt cho thị giác.

Chao phản quang bằng inox tăng hiệu quả phát sáng, giúp ánh đèn tán xa, rộng hơn, thích hợp lắp đặt ở những không gian lớn như phòng học, hội trường,…

Bảo vệ đèn hiệu quả

Công dụng đầu tiên của máng của bóng đèn Rạng Đông là bảo vệ bóng khỏi những tác nhân gây hại như bụi bẩn, hơi nước, tránh để chúng xâm nhập làm hư linh kiện điện tử. Với máng của bóng đèn Rạng Đông, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi lắp đặt thiết bị chiếu sáng tại bất cứ đâu trong nhà, dù là phòng tắm, nhà bếp, sân vườn,…mà vẫn đảm bảo chất lượng ánh sáng và tuổi thọ của đèn.

Đui đèn thiết kế dạng xoay giúp bóng đèn chắc chắn, tiếp xúc điện tốt, bật sáng nhanh, không nhấp nháy gây mỏi mắt để đảm bảo được hiệu quả chiếu sáng ổn định, an toàn.

Máng đèn Rạng Đông sẽ phát huy hiệu quả tối ưu khi sử dụng đồng bộ với bóng đèn Rạng đông cùng thương hiệu.

Hiệu quả tiết kiệm bất ngờ

Lắp đặt thêm máng đèn Rạng Đông sẽ tối ưu hóa các thông số điện, quang, tuổi thọ, giảm chi phí thay thế, sửa chữa.

Bên cạnh đó, nếu sử dụng với bóng đèn Rạng đông T8 và balat điện tử sẽ tiết kiệm 23% điện năng so với balat thông thường, tiết kiệm được nhiều chi phí xây lắp cho người sử dụng.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: