Tin nhanh 12h
Nhịp sống doanh nghiệp
RSS
  • Doanh nghiệp
  • Sự nỗ lực đổi mới không ngừng tạo ra ổn áp Lioa

Sự nỗ lực đổi mới không ngừng tạo ra ổn áp Lioa

Không phải ngẫu nhiên sản phẩm ổn áp Lioa chính hãng lại có được những lợi thế và chiếm được lòng tin của khách hàng như hiện tại, đó là cả một quá trình nỗ lực của những chuyên gia hàng đầu tại nhà sản xuất.

Có mặt trên thị trường từ năm 1988, ổn áp Lioa đã có gần 30 năm phát triển và trải qua rất nhiều dấu ấn quan trọng. Có thể nói rằng, dòng sản phẩm này đã tận dụng tối đa dòng chảy của thời gian, dưới bàn tay, trí tuệ và sự tâm huyết của những chuyên gia nhiều kinh nghiệm, ổn áp Lioa đã không ngừng cải tiến chức năng, ngày càng đáp ứng tốt những nhu cầu khắt khe, khó tính, chi tiết của khách hàng.


Năm 2007, sau bước ngoặt lớn bắt tay hợp tác với Tập đoàn sản xuất thiết bị điện nổi tiển tại Pháp, nhà máy sản xuất thiết bị điện chính hãng mang thương hiệu Lioa đã được khánh thành tại Bắc Ninh- Việt Nam với diện tích 5ha. Với những bước lớn trong chuyển giao công nghệ và quản lý sản xuất,nhân lực, sản phẩm này ngày càng có nhiều tiến bộ,trở thành một trong số ít sản phẩm do người Việt Nam chế tạo thành công và đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.


Được biết, không chỉ nỗ lực hoàn thiện về mặt chức năng, cấu tạo nên ổn áp Lioa, các chuyên gia còn chú trọng cải tổ đến hình thức, màu sắc, kiểu dáng của dòng sản phẩm này để ngày càng phù hợp hơn với cuộng sống hiện đại,không gian sống tinh tế, yêu cầu sự êm ái, thư thái và an toàn ngày càng cao của con người.


Nhờ những nỗ lực hết mình kể trên, sản phẩm ổn áp Lioa chính hãng của Công ty TNHH Nhật Linh đang là dòng sản phẩm tối ưu có nhiều thế mạnh trên thị trường trong nước và quốc tế.