• Doanh nghiệp
  • Sử dụng ổn áp lioa có tiết kiệm năng lượng không?

Sử dụng ổn áp lioa có tiết kiệm năng lượng không?

Tại khu vực các trạm điện hạ thế, ổn áp lioa có chức năng ổn định điện áp và tăng hiệu quả sử dụng điện áp được ổn định, an toàn, ổn định.

Khu vực lưới điện yếu thường xuất hiện hiện tượng điện áp yếu, tụt áp đột ngột và dây dẫn điện có tiết diện nhỏ nên hoạt động truyền tải điện kém chất lượng, hạn chế nhu cầu tiêu dùng điện, làm việc tiêu thụ và sinh hoạt của người tiêu dùng bị gián đoạn đáng kể. Với việc ra đời của dải điên áp 50V -250V thuộc ký hiệu DRII của Lioa thì việc cân bằng điện trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể sử dụng ổn áp Lioa dải DRII với công suất tương xứng với nguồn điện tiêu thụ để đảm bảo được nguồn điện ổn định và an toàn.

Vậy, liệu sử dụng ổn áp lioa thì mức điện năng cung cấp cho các thiết bị điện có bị yếu đi không?

 

 

 

Tác dụng của loại ổn áp này là ổn định điện áp. Nếu gia đình bạn đang sinh sống tại những vùng có điện áp hoạt động yếu, hay chập chờn. Đây là một trong những nguyên nhân khiến thiết bị điện của bạn đang ngày càng yếu đi, hoặc có thể hư hỏng. Để khắc phục tình trạng này, gia đình bạn nên trang bị một máy ổn áp lioa. Ví dụ như trong giờ cao điểm, thường thì điện rất yếu, thì điều ần thiết là bạn nên mua ngay một máy ổn áp lioa gia đình.

Việc duy trì và ổn định điện áp cho gia đình đang là vấn đề cần được chú ý và quan tâm. Nếu như lựa chọn ổn áp lioa đúng cách thì gia đình bạn sẽ có được những giây phút thư giãn, sinh hoạt thoải mái và liên tục còn không ngược lại sẽ làm bạn gián đoạn hoạt động làm việc với thiết bị điện ngưng hoặc yếu điện.