399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Sơn Jotun hardtop xp sơn phủ hoàn thiện

Sơn Jotun hardtop xp sơn phủ hoàn thiện cho tàu thủy và những công trình cần độ bền sơn cao và độ phủ lớn cũng như chịu sự khắc nghiệt của môi trường hiệu quả chứ không như những sơn trang trí thông thường cho tường nhà.

Tập đoàn Jotun là một thương hiệu lớn nổi tiếng với ngành hàng hải và công nghiệp khi mới ra mắt từ những ngày đầu. Sơn Jotun hardtop xp chính là loại sơn phủ thuộc dòng epoxy với sự cứng cáp của nó chính là thích hợp để sử dụng cho boong tàu,cấu trúc thượng tầng, mạn khô của ngành hàng hải và các nhà máy điện, cầu, công trình, nhà máy lọc dầu của ngành công nghiệp.

Sơn hardtop xp là loại sơn 2 thành phần gốc aliphatic acrylic polyurethane đóng rắn hóa học, Chính vì độ cứng cao nên sơn epoxy Jotun đặc biệt dễ thi công, ít gây bụi sơn khô và có độ bóng tốt, phù hợp như lớp phủ cuối cùng trong môi trường khí quyển.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng giá sơn Epoxy Jotun

Vì là gốc hardtop xp nên chỉ có thể sử dụng hệ thống pha màu tự động MCI đó đó sơn Jotun hardtop xp cần phải qua xử lý trước khi đưa vào sử dụng. Do tính chất như vậy nên những màu sắc khá sáng của bảng màu này khi sử dụng sơn cần phải thi công ở chiều dày tối đa để đạt được khả năng che phủ tốt nhất. Các màu còn lại thì cứ làm theo quy định về độ dày là được.

Sản phẩm sơn Jotun Hardtop XP giúp hoàn thiện bề mặt sơn phủ

Ưu điểm nổi trội của dòng sơn này là cực bền, ngăn chặn sự ăn mòn cực cao, từ hóa chất cho đến tia cực tím, vì khả năng chống ăn mòn nước mặn lớn nên khá phù hợp với sử dụng cho tàu biển, tàu thủy. Màu sắc của sơn Jotun hardtop xp cũng khá đa dạng, bảng màu gồm trắng, đỏ, vàng, đen, xám, vàng cam, xanh lá cây, xanh dương.

Cần thực hiện các công tác làm sạch dầu, mỡ, bụi bẩn khác, đánh nhám trước khi thi công để tăng độ bám dính cao trên bề mặt sản phẩm vì sơn hardtop xp chủ yếu là sơn lót nên lớp phủ sau đó cần lớp lót bám dính tốt mới có khả năn bám dính cao được. Lưu ý nhiệt độ để có thể thực hiện công tác thi công đạt điều kiện tốt nhất. Vì loại sơn này đóng rắn khá nhanh nên cần lưu ý sử dụng các thiết bị như cọ, ru lô, phun sơn sao cho hợp lý để đạt được độ dày phù hợp.

Đại lý sơn Epoxy Jotun sẽ là nơi cung cấp những loại sơn dành cho mảng sơn công nghiệp với độ bền cực cao

Cần đọc kĩ các chú ý về vấn đề bảo quản như để nơi thoáng gió, đậy nắp kín để giữ được chất liệu sơn tốt nhất. Các vấn đề về an toàn sức khỏe trong quá trình thi công. Tuy rằng độ bền của sơn là rất cao nhưng theo thời gian sử dụng rất có thể xuất hiện độ dao động màu sắc do ngâm nước biển lâ, hóa chất có tính ăn mòn ít, hoặc thường xuyên tiếp xúc ánh nắng mặt trời cao. Dung lượng sản phẩm có 2 loại là 5 lít và 20 lít, giá cả khoảng hơn 1 triệu cho sản phẩm 5 lít và hơn 4 triệu đến 8 triệu cho sản phẩm 20 lít.

Sản phẩm sơn Jotun hardtop xp có chất lượng rất tốt, nhưng có thể do từng đợt sản xuất hoặc chịu tác động bên ngoài mà gặp hiện tượng dao động màu sắc, tuy nhiên sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến mỹ quan của sản phẩm. Không cần quá lo lắng, người tiêu dùng hãy cứ chọn một đại lý bán hàng đảm bảo uy tín và chất lượng như vậy sẽ mang được sự hài lòng cho khách hàng sử dụng.

SONBAYMAU.COM